Tư vấn lựa chọn thanh nẹp giấy phù hợp

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
giaiphapbaobi
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:9
Ngày tham gia:01/10/2020 - 15:36

Tư vấn lựa chọn thanh nẹp giấy phù hợp

Gửi bài gửi bởi giaiphapbaobi » 18/12/2020 - 15:15

Việc vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên an toàn và dễ dàng hơn khi sử dụng thanh nẹp giấy chữ v. Đến với những công ty cung cấp thanh nẹp giấy, quý khách hàng sẽ có đa dạng chủng loại sản phẩm; nhu cầu sử dụng của quý khách hàng sẽ được đáp ứng tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các loại sản phẩm trên ở bài viết sau đây.

Chọn lựa các loại sản phẩm tại công ty cung cấp thanh nẹp giấy tphcm

Các công ty bán thanh nẹp giấy luôn quảng cáo về sự đa dạng của những sản phẩm họ phân phối. Có thực sự sản phẩm này rất đa dạng hay không thì quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Hình ảnh

Thanh nẹp giấy sẽ được phân loại theo 2 cách bao gồm: góc thanh nẹp và kích thước thanh nẹp.

Phân loại theo góc của thanh nẹp: tại những công ty cung cấp thanh nẹp giấy, quý khách hàng sẽ được giới thiệu thanh nẹp chữ V chuẩn góc 90 độ cùng các góc nhọn, góc tù khác nhau. Về góc độ của góc nẹp, quý khách hàng có nhiều lựa chọn theo từng sản phẩm cần nẹp.

Phân loại theo kích thước thanh nẹp: bạn sẽ có nhiều lựa chọn về các loại kích thước với chiều dài cơ bản là 1 mét và các kích thước cạnh là 3 đến 5 cm với độ dày từ 2 đến 4cm. Ngoài ra, quý khách hàng còn có những lựa chọn về kích thước nhỏ hơn khi chia nhỏ thanh nẹp hoặc những kích thước lớn hơn khi đặt hàng riêng.

Như vậy, có rất nhiều loại thanh nẹp mà quý khách hàng có thể chọn mua trên thị trường hiện nay. Với mỗi cách phân loại trên đã mang đến một danh sách nhiều sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Tư vấn chọn thanh nẹp giấy phù hợp

Có nhiều loại thanh nẹp khác nhau mà nhiều khi quý khách hàng không biết chọn sao cho được một sản phẩm như ý. Một vài gợi ý sau sẽ giúp bạn làm điều này.

Chọn loại nẹp đáp ứng nhu cầu sử dụng: Mỗi thanh nẹp sẽ có những đặc điểm riêng về khả năng chịu lực, đóng gói. Tuỳ thuộc vào loại bao bì mà cần chọn nẹp phù hợp. Với những loại bao bì to, trọng lượng lớn cần sử dụng các loại nẹp có kích thước lớn, chịu lực tốt; những bao bì nhỏ, trọng lượng bé thì có thể sử dụng loại nẹp vừa phải. Bên cạnh đó cần xem xét góc ôm của nẹp, tính toàn làm sao có thể ôm khít các góc của bao hàng.

Tính toán khả năng nẹp phù hợp: Việc sử dụng nẹp sẽ ảnh hưởng đến hình dáng của hàng hoá. Cần tính toán số lượng nẹp phù hợp. Tối tiểu cần nẹp 4 góc phía dây chằng để đảm bảo duy trì hình dáng của gói hàng. Bên cạnh đó, với những kiện hàng lớn nên nẹp mọi góc để quá trình bao gói, vận chuyển được đảm bảo hơn.

Thử nẹp theo yêu cầu: Cuối cùng, cần thử xem kết cấu nẹp đã đảm bảo khả năng chịu lực, bảo vệ chưa bằng cách thử chằng kéo hàng. Quá trình thực nghiệm sẽ kiểm chứng được độ bền cũng như khả năng bảo quản có đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng hay không.

Công ty bán thanh nẹp giấy tphcm uy tín

Có rất nhiều những công ty bán nẹp giấy tại tphcm mà quý khách hàng có thể tìm kiếm. Tuy nhiên để có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có khả năng chịu lực tốt thì không phải mọi công ty đều uy tín.

Nếu quý khách hàng chưa tìm được đơn vị cung cấp phù hợp, hãy đến với Thuận Phát Hưng bạn nhé. Chúng tôi là công ty cung cấp thanh nẹp giấy chất lượng cao và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Công Ty TNHH Thuận Phát Hưng
Địa chỉ: 129 đường A4, P.12, Q. Tân Bình, HCM
Hotline: 0907887878
Website: http://www.thuanphathung.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về