Danh sách các dụng cụ cần chuẩn bị để vệ sinh bệnh viện

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Quynhchi36
Thành viên
Thành viên
Bài viết:97
Ngày tham gia:31/10/2020 - 09:14

Danh sách các dụng cụ cần chuẩn bị để vệ sinh bệnh viện

Gửi bài gửi bởi Quynhchi36 » 12/12/2020 - 10:37

Bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều các loại vi rút, vi khuẩn và các mầm bệnh dịch, là nơi có khả năng lây nhiễm chéo rất cao. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ góp phần làm giảm nguy cơ bùng phát dịch bệnh, tạo môi trường làm việc an toàn cho các y bác sĩ, bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân, giúp họ phục hồi nhanh hơn. Vậy cần chuẩn bị những dụng cụ gì để tiến hành vệ sinh bệnh viện?

Một số dụng cụ sử dụng khi vệ sinh bệnh viện

Dụng cụ vệ sinh là các công cụ, máy móc thiết bị, hóa chất vật tư giúp hỗ trợ đắc lực trong việc làm sạch bệnh viện một cách nhanh chóng. Thông thường để làm sạch bệnh viện các công ty vệ sinh thường sử dụng các nhóm dụng cụ dưới đây.

1. Máy móc thiết bị làm sạch.

Bệnh viện là nơi có mật độ bệnh nhân đến khám chữa bệnh rất đông cho nên việc làm sạch phải được diễn ra thường xuyên và liên tục. Sự có mặt của các loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại sẽ giúp tiết kiệm thời gian và cho hiệu quả làm sạch cao hơn. Các loại máy móc thiết bị làm sạch trong bệnh viện bao gồm máy hút bụi, máy chà sàn, máy đánh sàn liên hợp, máy giặt, máy sấy..

Hiện nay với xu hướng phát triển của công nghệ các loại máy móc làm sạch cũng không ngừng được cải tiến qua mỗi năm. Do đó để tăng lợi thế cạnh tranh, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đã chú trọng vào việc đầu tư các trang thiết bị làm sạch mới.

2. Công cụ dụng cụ làm sạch.

Muốn vệ sinh bệnh viện sạch thì việc dùng máy móc không thôi là chưa đủ, nhân viên vệ sinh vẫn cần phải tiến hành làm sạch lại bằng tay những vị trí mà máy móc không thể làm sạch tới. Để thuận tiện cho việc làm sạch sâu các vị trí ngóc ngách cũng như di chuyển các dụng cụ làm sạch đến nơi cần vệ sinh một cách dễ dàng. Các công ty vệ sinh thường trang bị thêm cho nhân viên các công cụ, dụng cụ như: Xe vắt nước lau nhà 1 xô, xe vắt nước lau nhà 2 xô, xe đẩy vệ sinh bệnh viện…

Xe đẩy vệ sinh bệnh viện
Hình ảnh

Là trợ thủ đắc lực trong công tác làm vệ sinh bệnh viện.
Giúp di chuyển các dụng cụ đến vị trí cần làm sạch một cách dễ dàng.
Xe đẩy vệ sinh bệnh viện có thiết kế 3 tầng, mang đến không gian chứa đồ rộng rãi. Thiết kế để được xe vắt 2 xô phục vụ công tác vệ sinh
Phía dưới xe có tích hợp thêm bánh cao su, giúp di chuyển dễ dàng và chống ồn hiệu quả.

3. Hóa chất vật tư.

Hóa chất vật tư là một trong ba phương tiện làm sạch không thể thiếu trong công tác làm vệ sinh bệnh viện. Không giống như các môi trường khác, môi trường bệnh viện thường chứa nhiều vi rút vi khuẩn cho nên các loại hóa chất được sử dụng ngoài khả năng làm sạch vượt trội phải có thêm khả năng diệt khuẩn tối đa. Các loại hóa chất thường dùng để vệ sinh bệnh viện bao gồm: Nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu, nước lau chùi inox, surfanios, cloramin B, Aniospray 29...

Ở đâu bán xe đẩy vệ sinh bệnh viện chất lượng, uy tín?

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại xe làm vệ sinh đa năng, xe đẩy vệ sinh bệnh viện với đa dạng màu sắc, chủng loại. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.
http://hanhtinhxanh.com.vn/xe-don-ve-si ... chu-l.html
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 0981.228.766
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
SĐT: 0912.026.829

Nguồn tham khảo: Internet

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về