Websites thi thử TOEFL online miễn phí

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
CamNhung1988
Thành viên
Thành viên
Bài viết:30
Ngày tham gia:16/09/2020 - 15:32

Websites thi thử TOEFL online miễn phí

Gửi bài gửi bởi CamNhung1988 » 17/11/2020 - 01:45

Hình ảnh
TOEFL là một trong 3 loại chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh phổ biến bao gồm IETLS, TOEIC, TOEFL. Thông qua các chứng chỉ, người học có thể đánh giá trình độ tiếng Anh của mình và dựa vào nó để tăng thêm kỹ năng, giá trị cho CV, xin học bổng du học, …. 5 websites thi thử TOEFL online phổ biến và uy tín là:

1. TOEFL iBT Sampler

Đây là một website thi thử miễn phí và tốt nhất dành cho những người muốn kiểm tra trình độ TOEFL của mình. Giao diện của website khá thân thiện đối với người dùng, dễ nhìn, dễ thao tác. Trên website có các bài thi thử TOEFL theo nhiều cấp độ và theo từng kỹ năng riêng như: writing, listening, grammar, speaking. Ngoài ra, bạn còn có thể tải về các bài kiểm tra TOEFL theo chuẩn ETS tại đây.

2. TOEFL iBT Sample Question

Đây là một website luyện thi TOEFL online chuyên nghiệp và đa dạng nhất với giao diện dễ nhìn. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như một kỳ thi TOEFL thực thụ khi thi thử TOEFL trên website này. Website này cung cấp rất nhiều đề thi TOEFL theo chuẩn iBT online. Tuy vậy, các bài kiểm tra này thường ngắn hơn và thiếu nhiều tính năng hỗ trợ như audio và scripts cho phần listening và writing.

3. TOEFL iBT Quick Prep

Giao diện của website khá thân thiện với người dùng. Website này là website tổng hợp nhiều đề thi TOEFL nhất trong các webite theo từng cấp độ khác nhau. Bạn cũng có thể tải các tài liệu như các đề thi ETS, bạn cũng được hỗ trợ audio cho các phần listening.

4. 4Tests

Đây là một trong những website thi thử TOEFL online miễn phí tốt nhất với các đề thi thử có cấu trúc giống với đề thi TOEFL nhất. Các câu hỏi trong các bài kiểm tra ở 4Tests có các độ khó nhất định, đi kèm với các giải thích cụ thể và các mẹo phân bổ thời gian làm bài khi kiểm tra hợp lý nhất. Các đề thi thử ở 4Tests được chia thành 4 kỹ năng: listening, speaking, reading và writing, kèm theo những gợi ý trả lời chính xác và dễ hiểu.

5. Graduates Hotline

Đây là website miễn phí nổi tiếng và phổ biến nhất để thi thử TOEFL với các bài thi có cấu trúc như một bài thi TOEFL thực sự. Các bài kiểm tra được tạo ra bởi các chuyên gia tiếng Anh. Một ưu điểm cực kỳ nổi bật và là điểm mạnh của website này, khiến nó được nhiều người yêu thích là bạn có thể tạm ngưng làm bài kiểm tra khi có việc đột xuất hay bị mất kết nối internet. Sau đó, bạn có thể quay lại và làm bài bình thường.

Trên đây là một số website thi thử TOEFL online miễn phí tốt nhất. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về bài viết này hoặc các bài viết khác cùng chủ đề tại chuyên mục Giáo dục – Việc làm: https://1hot.vn/giao-duc-viec-lam của 1hot.vn: https://1hot.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về