Lợi ích của bao cao su và các loại bao cao su

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
CamNhung1988
Thành viên
Thành viên
Bài viết:30
Ngày tham gia:16/09/2020 - 15:32

Lợi ích của bao cao su và các loại bao cao su

Gửi bài gửi bởi CamNhung1988 » 16/11/2020 - 14:58

Hình ảnh
1. Lợi ích của bao cao su

Bao cao su là một ống mỏng, vừa với dương vật của nam, được người nam đeo vào dương vật của mình hoặc người nữ đưa vào âm đạo khi quan hệ tình dục.
Bao cao su có tác dụng chủ yếu là ngăn chặn việc mang thai và các bệnh STDs. Đây là phương pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục duy nhất vừa giúp ngừa thai vừa ngăn chặn các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV, bệnh lậu, bệnh sùi mào gà, … Bao cao su được bán ở nhiều nơi như các nhà thuốc, cửa hàng bao cao su, cửa hàng tình dục, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, … và bạn không cần phải có giấy tờ hay chỉ định của bác sĩ để mua chúng. Chúng cũng có kích thước nhỏ gọn giúp dễ dàng mang theo ở mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, bao cao su còn giúp tạo khoái cảm khi quan hệ tình dục. Hiện nay, bao cao su được thiết kế với nhiều màu sắc, kiểu dáng, đặc điểm và mùi vị khác nhau để các bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với sở thích và để tăng thêm khoái cảm. Bao cao su cũng không có tác dụng phụ như thuốc tránh thai. Hầu hết mọi người có thể sử dụng bao cao su mà không lo lắng các vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, bao cao su latex có thể gây kích ứng cho những người bị dị ứng hoặc nhạy cảm với latex, bạn có thể lựa chọn loại bao cao su khác không có latex; và chất bôi trơn trên bao cao su có thể khiến một số người khó chịu.

2. Các loại bao cao su

Bao cao su có nhiều loại với màu sắc, kiểu dáng, chất liệu đa dạng. Các chất liệu dùng làm bao cao su thường thấy là cao su, nhựa, da cừu non. Bao cao su làm bằng latex khá phổ biến, tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng với latex, bạn có thể sử dụng bao cao su làm từ các chất liệu khác như nhựa polyurethane hoặc polyisoprene. Bao cao su làm bằng da cừu non được làm từ chất liệu lấy từ ruột cừu, chúng có tác dụng tránh thai, tuy nhiên, giống như da người, chúng có những lỗ nhỏ li ti nên không thể bảo vệ bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

3. Các sản phẩm hỗ trợ đi kèm với bao cao su

Có nhiều loại bao cao su có các sản phẩm hay tác dụng đi kèm để giúp tăng khoái cảm, an toàn và mang đến những trải nghiệm mới. Một số các sản phẩm đi kèm bao cao su thường gặp là chất bôi trơn, chất diệt tinh trùng, bao cao su có hoạt tiết, chi tiết, bao cao su phát sáng, …

4. Một số loại bao cao su

Các loại bao cao su phổ biến, được sử dụng nhiều và an toàn cho cả việc ngừa thai và bảo vệ bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tình dục như: bao cao su OK Rocmen, bao cao su Durex Pleasuremax, bao cao su Safefit, …

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bao cao su. Hãy sử dụng bao cao su để giữ an toàn và bảo vệ mình. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết hoặc các bài viết khác cùng chủ đề tại chuyên mục Giới tính – Tình dục: https://blogtuoitre.vn/gioi-tinh-tinh-duc của blogtuoitre.vn: https://blogtuoitre.vn/.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về