Affiliate Marketing uy tín tại Việt Nam

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lehaly97
Thành viên
Thành viên
Bài viết:21
Ngày tham gia:31/10/2020 - 15:50

Affiliate Marketing uy tín tại Việt Nam

Gửi bài gửi bởi lehaly97 » 13/11/2020 - 10:52

thương nghiệp điện tử bùng nổ, công nghệ và internet tăng trưởng không giới hạn chính là lý do kiếm tiền online – MMO ngày một được phổ quát người quan tâm và Đánh giá tại Việt Nam. Và Affiliate Marketing, sàn tiếp thị liên kết là một kĩ thuật kiếm tiền online vững bền, uy tín và được phổ biến người tuyển lựa tham dự nhất.
1. AccessTrade
AccessTrade (viết tắt AT) là mạng tiếp thị liên kết tiên phong và uy tín nhất tại Việt Nam. Đây là mạng tiếp thị thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) được lớn mạnh, đi vào vận hành trong khoảng 2001 và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2015.
Ngay từ khi khởi đầu Accesstrade hoạt động theo theo mô hình CPA (Cost Per Action) và trong khoảng năm 2019 đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct lớn Customer với không ít chiến dịch sản phẩm và huê hồng hấp dẫn.
Hình ảnh
2. MasOffer
MasOffer (MO) được vun đắp và phát triển bởi doanh nghiệp cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…), lớn mạnh tại thị phần Việt Nam từ 2015. MO cũng là mạng lưới tiếp thị liên kết hơi uy tín đối với các Publisher, tính tới thời điểm hiện tại MMO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publisher tham gia vào nền móng này.
Hình ảnh
3. Adflex
AdFlex là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc tổ chức Eway. Trước đây Adflex được biết tới là nhà sản xuất sản phẩm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng chỉ cần khoảng mới đây, họ đã hướng đến tiếp thị liên kết nhằm cho ra một sân chơi mới cho cùng đồng Affiliates trong nước. Hiện tại những chiến dịch chính yếu tại AdFlex tập trung vào mặt hàng như: bắt mắt, trông nom sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, sinh lý,…
Trên đây là những những mạng/chương trình tiếp thị kết liên nhiều nhất tại Việt Nam mà Y5 Study muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng bạn có cái nhìn tổng quát và chọn lựa cho mình chương trình ưa chuộng và đúng với chuyên môn của bản thân. Việc tham dự MMO không những giúp bạn kiếm được tiền mà kiến thức cũng như kỹ năng của các bạn cải thiện lên đáng đề cập đó ạ, đặc thù là kỹ năng làm việc về sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về