Thiết lập website kiếm tiền với affiliate marketing ?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lehaly97
Thành viên
Thành viên
Bài viết:21
Ngày tham gia:31/10/2020 - 15:50

Thiết lập website kiếm tiền với affiliate marketing ?

Gửi bài gửi bởi lehaly97 » 12/11/2020 - 10:07

Để xây dựng một website vốn đầu tư sẽ bao gồm rất là đa dạng công việc như lên kế hoạch lập từ khóa, chiến lược content, cách chọn lựa theme wordpress,…. không ít thứ. giả dụ các bạn là một người mới khởi đầu thì có thể sẽ choáng ngợp với khối lượng công tác tạo website affiliate ?Sau đây là checklist 8 thao tác làm website nguồn vốn dành cho các bạn, sẽ giúp ích cực nhiều cho bạn trong giai đoạn vun đắp website kiếm tiền với những chiến dịch vốn đầu tư.

1. Định hướng làm website với chiến dịch vốn đầu tư.
các bạn có thể tham khảo 1 vài website tài chính ở trong nước và cả nước ngoài, họ thường quy tụ vào việc vững mạnh website theo hướng trả lời, review và nhà cung cấp cho vay, hoặc vừa trả lời vừa review những nhà cung cấp cho vay đang có trên thị phần,… đây là những hướng đi các bạn có thể học và làm theo họ.

2. soạn trong khoảng khóa cho website

Việc soạn từ khóa cho website cũng hết sức quan trọng và các bạn nên dành phổ quát thời gian cho công đoạn soạn từ khóa này.Khi đã soạn xong từ khóa thì việc triển khai content và tối ưu những liên kết nội bộ cho website cũng sẽ được tiện dụng hơn.Bạn có thể sử dụng phương tiện ahrefs để spy những trang website nguồn vốn ở Việt Nam để mua ra những từ khóa thích hợp mang về cho website của bạn, hoặc các bạn có thể dùng những công cụ hỗ trợ soạn từ khóa khác như keywordtool.io, longtail keyword,… để hỗ trợ bạn trong việc kiếm tìm các trong khoảng khóa.
3. chọn lọc domain, hosting
Đối với domain, hosting thì lời khuyên là các bạn nên dùng các nhà cung cấp ở nước ngoài vì tại Việt Nam những nhà cung cấp thường dễ bị tấn công, support chưa chuyên nghiệp như nước ngoài. Điều đặc trưng là giá domain, hosting ở nước ngoài lại có nhiều giá tiền rẻ hơn và cao cấp hơn so với Việt Nam nên thuận tiện cho việc bạn lựa chọn.Cách chọn tên domain: chọn lọc tên có thể làm nhãn hàng, brand riêng cho các bạn về lâu dài.
Domain: namecheap, namesilo, godaddy là các dịch vụ domain hàng đầu tại thế giới với chi phí khá là rẻ chỉ tầm 9$/năm, gia hạn lại cũng rẻ hơn. Riêng về Godaddy thì lúc bạn mua lần đầu sẽ rất rẻ, nhưng tới lúc gia hạn thì giá lại cao hơn một chút.
Hosting: các bạn có thể sắm hawkhost, stablehost,… đây là hosting ở nước ngoài có giá rất là phổ biến chỉ tầm dưới 1.500.000đ/năm, dùng rất ít thấy bị trục trặc kỹ thuật.
4. Trỏ domain về hosting, cài đặt wordpress
Có phổ thông cách để trỏ domain về hosting nhưng đối với những người mới bắt đầu thì chúng ta nên chọn cách trỏ theo nameserver sẽ tiện lợi hơn và ko đòi hỏi quá phổ biến tri thức.Sau lúc đã trỏ domain về hosting rồi thì chúng ta sẽ tiến hành cài đặt wordpress cho website và khởi đầu tinh chỉnh cho website.
5. Cài đặt những plugin cần phải có cho website
1. Classic editor

Vì giao diện mới của wordpress có đa dạng tính năng chưa hoàn thiện, khó dùng nên không ít webmaster quyết định dùng plugin Classic Editor để quay trở về giao diện wordpress cũ cho luôn thể sử dụng.
hai. Shortcodes Ultimate
Tạo phổ thông tùy chọn hơn để làm bài viết sinh động Plugin Shortcodes Ultimate này cho phép bạn tạo thêm phổ thông tùy chọn trong bài viết như tabs, spoiler, row, quote, button,… giúp các bạn có thể làm cho bài viết trở thành đẹp và sinh động hơn.
3. WP Smush
Giảm dung lượng hình ảnh cho website.Tốc độ load trang là một trong các yếu tố quan yếu google Đánh giá website của các bạn, rộng rãi nghiên cứu trên toàn cầu cho thấy nếu quý khách đợi quá lâu để vào website thì họ sẽ có hành vi click thoát ra và ko quay trở lại website, việc sử dụng plugin Smush Image Compression and Optimization sẽ giúp các bạn nén những hình ảnh trong bài viết lại, giảm dung lượng hình ảnh và giúp cho website load tốc độ hơn.
4. Akismet anti-spam
Chặn và loại bỏ bình luận spam cho website.Khi các bạn tạo một website mới sẽ có rất nhiều bình luận spam bình luận dưới bài viết của bạn, và để kiểm soát được bình luận thì bạn nên dùng plugin Akismet Anti-spam.
5. WP super cache
Để tăng tốc độ load website cho khách hàng thì có cực nhiều cách, nhưng thuần tuý và hiệu quả nhất đấy chính tạo cache (bộ nhớ đệm). Có rất nhiều cách để tạo cache đối với các website cho wordpress như sử dụng plugin, can thiệp trực tiếp vào file htaccess,…Thông thường ví như không quá rành về code thì tốt nhất là nên tuyển lựa plugin. Hiện tại có không ít plugin tạo cache từ miễn phí đến trả phí như: W3 Total Cache, WP Super Cache, WP Rocket (trả phí), LiteSpeed Cache, WP Fastest Cache,…Mỗi plugin đều có ưu và nhược điểm, độ khó dùng không giống nhau. Đối với người mới thì nên sử dụng WP Super Cache vì nó miễn phí, sử dụng thuần tuý.
6. Table of content plus
Tạo mục lục cho bài viết là một cách đơn giản các bạn tạo điều kiện cho khách hàng có trải nghiệm tốt hơn và họ thuận lợi kiếm tìm đến phần nội dung họ muốn trên bài viết của các bạn,
7. Tinh chỉnh đường dẫn cho website
bạn hãy tróc nã cập vào phần Permalinks (đường dẫn tĩnh) và chọn vào phần postname, việc làm cho url website của bạn ngắn hơn và đựng trong khoảng khóa cần SEO sẽ đem tới thiện cảm với google tạo điều kiện cho thứ hạng SEO website của bạn tăng cường lên.Ngoài ra, để Nhận định sâu hơn cách tạo website tiếp thị hãy tróc nã cập vào sàn tiếp thị liên kết uy tín để hiểu hơn.

Lời kết[/b]
Hy vọng, với các san sẻ về cách tạo website affiliate trên đã giúp ích cho bạn trong công cuộc kiếm tìm định hướng đúng đắn lúc tham dự sàn tiếp thị liên kết. nếu có mong muốn Tìm hiểu thêm về các bài viết can dự đến tiếp thị liên kết, vui lòng tham khảo tại đây.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về