Bán hàng trên Sendo và 5 điều cần biết

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lehaly97
Thành viên
Thành viên
Bài viết:21
Ngày tham gia:31/10/2020 - 15:50

Bán hàng trên Sendo và 5 điều cần biết

Gửi bài gửi bởi lehaly97 » 09/11/2020 - 10:38

Bán hàng trên Sendo là gì ?
Bán hàng trên Sendo là việc bạn đăng sản phẩm lên Sendo. lúc có quý khách tậu hàng trên Sendo, tiếp thị liên kết Sendo sẽ tự động tải sản phẩm tới khách và chuyển tiền hàng vào nhà băng cho các bạn.
Hình ảnh
tiến trình bán 1 đơn hàng trên Sendo sẽ thế này:
 • bạn tạo gian hàng trên Sendo  Đăng sản phẩm, điền số đông thông tin  thực hiện lăng xê sản phẩm của mình trên phổ biến kênh online  khách hàng vào xem hàng rồi đặt tậu  Sendo cập nhật đơn hàng, lấy hàng, giao hàng và nhận trả tiền cho các bạn  Sendo trả tiền tiền doanh thu cho bạn theo định kỳ
Túm lại, các bạn chỉ việc đăng sản phẩm và lăng xê sản phẩm trên Sendo, phần còn lại về vận hành và logistic sẽ do sàn lo hết cho các bạn.
Sendo có 2 hình thức chính để hợp tác với người bạn:
 • Sendmall  Gian hàng thường
Senmall dành cho những nhà cung ứng xịn, hoặc những nhà bán có đăng ký thương hiệu, bản quyền cho sản phẩm.
Đối với phần đông người mới bán hàng, mình nghĩ hình thức thứ hai là Gian hàng thường sẽ phù hợp với bạn hơn. Đối với hình thức này, ai cũng có thể tạo gian và bán hàng trên Sendo.
bạn có nên bán hàng trên Sendo không?
Theo số liệu mới nhất, Sendo có khoảng hơn 30 triệu lượt tầm nã cập/tháng.
Dưới đây là một số điểm hay cho các bạn khi khởi đầu công việc buôn bán của mình trên Sendo.
 • Lượng tầm nã cập cực lớn: Đứng top 3 Việt Nam, Sendo liên tục đốt tiền để kéo khách hàng lên sàn. Với nhân cách là nhà bán trên Sen Đỏ, các bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều trong khoảng điều này.  Độ uy tín cao: Sendo đang được đầu tư hơi nhiều, đứng sau đó là tập đoàn kỹ thuật bậc nhất Việt Nam FPT Online, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về quy cách vận hành cũng như lợi quyền của mình luôn được đảm bảo.  Dễ đăng ký bán hàng: Sendo ko bắt buộc quá nhiều hồ sơ như Tiki, chỉ khoảng vài phút là các bạn đã hoàn tất việc tạo gian hàng trên Sendo.vn rồi đấy.  Có rộng rãi cách để các bạn quảng bá sản phẩm của mình: Phần này mình sẽ cộng các bạn Phân tích ngay bên dưới nhé.
Cách tạo gian hàng trên Sendo
Điều Ban đầu cần làm khi bắt đầu kinh doanh trên Sendo là bạn tạo một account bán hàng. tin mừng là các bạn hoàn toàn có thể tạo account miễn phí trên Sen Đỏ.
bạn truy cập vào nút bên dưới để vào giao diện người bán của Sendo nhé.
Cách 1: Đăng ký bằng email
 • Email/Số điện thoại: các bạn có thể tạo account bằng email hoặc số điện thoại đều được.  Mật khẩu: Điền mật khẩu của cửa hàng các bạn vào đây  Số điện thoại: Sendo sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại này. bạn nhấp chọn Gửi mã chuẩn xác để nhận mã nghen.  Mã xác thực: Điền mã vừa nhận được trong tin nhắn của Sendo gửi cho bạn. Sau đấy chọn Đăng ký để tiến hàng tạo account bán hàng trên Sendo miễn phí.
Cách 2: Đăng ký bằng số điện thoại

Mình khuyến khích các bạn đăng ký bằng cách này, nhanh gọn lẹ và các bạn đã có tài khoản bán hàng trên Sendo trong tích tắc.
các bạn chỉ cần nhập số điện thoại của mình vào ô Email/Số điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ thấy box nhận mã công nhận để đăng ký cực nhanh.
 • Email/Số điện thoại: Nhập số điện thoại của bạn vào đây và nhấp vào nút Gửi mã chuẩn xác.  Mã xác thực: Điền mã xác thực các bạn vừa nhận qua tin nhắn vào đây  Mật khẩu: Điền mật khẩu của các bạn vào đây, tối thiểu 6 ký tự bạn nhé
nhấn vào nút Đăng ký để hoàn tất.
Lời kết
Affiliate Marketing Sendo tuy có thể còn mới nhưng ý định sẽ vững mạnh mạnh mẽ trong khoảng thời gian dài. Vậy nên ví như bạn đã Nhận định và có dự định tham dự vào hình thức này thì hãy đầu tư một cách nghiêm chỉnh để biết đâu sau này bạn sẽ là một Publisher chuyên nghiệp, đi kịp với xu hướng lớn mạnh của kinh tế TMĐT. Bài hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo trên đây Hi vọng sẽ đem đến một số mẹo nhỏ giúp bạn có phổ biến ý tưởng hơn để tiến hành. Còn lại thì tùy thuộc vào khả năng của bạn mà thôi, nhưng đừng quên tin tưởng rằng mình có thể làm được.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về