Sendo - tiếp thị liên kết uy tín hiện nay

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lehaly97
Thành viên
Thành viên
Bài viết:21
Ngày tham gia:31/10/2020 - 15:50

Sendo - tiếp thị liên kết uy tín hiện nay

Gửi bài gửi bởi lehaly97 » 07/11/2020 - 11:21

khi kiếm tiền online với tiếp thị liên kết, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng lúc khách hàng xịt thăm trang web của các bạn và tiến hành các hành động mà dịch vụ ước muốn từ khách hàng rút cục như: tìm hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông báo,…Tiếp thị liên kết với Sendo là 1 tỉ dụ cụ thể
Hình ảnh
Tổng trị giá đàm phán (số tiền hàng hóa bán được trên nền tảng online) trong 3 năm tính tới 2018 tăng gần gấp 20 lần. Sendo sẽ sử dụng một phần vốn mới huy động được để mở mang nhà cung cấp, nhắm tới nâng tổng trị giá hàng hóa thương lượng trên sàn đạt 1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020.
Cũng như bất kỳ chiến dịch nào khác, muốn có doanh thu tốt, bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu, Tìm hiểu về chiến dịch lẫn các “đàn anh” Publisher đi trước, từng chinh chiến rộng rãi chiến dịch TMĐT to khác.
Với các Publisher đã có kinh nghiệm, bạn có thể nghiên cứu rất nhiều mô phỏng cho chiến dịch này như:
– So sánh giá, Web review những sản phẩm, shop bán uy tín, các Coupon site, Web cashback,
– Tận dụng lợi thế KOLs… Mỗi mô phỏng đều có điểm tốt riêng, Publisher cần tham khảo và chọn cho mình một hướng đi đúng đắn nhất.
bạn cộng có thể đẩy traffic về web coupon của mình phê chuẩn SEO Google. tiếp sau đây là volume search và chừng độ cạnh tranh của một vài trong khoảng khoá về coupon và mã giảm giá Sendo. bạn có thể tụ hội vào các từ khoá có volume search cao và cạnh tranh thấp.
Sendo không có chương trình affiliate của riêng mình Như thế nên nếu muốn làm tiếp thị kết liên cho Sendo bạn bắt buộc phải tham dự vào một affiliate network. Ở đây mình khuyên các bạn nên đăng ký tiếp thị kết liên với ACCESSTRADE.
Lời kết:
sàn tiếp thị liên kết uy tín|affiliate marketing cũng giống như việc các bạn làm buôn bán thực sự vậy. Để đem tới thành công đòi hỏi bạn phải phấn đấu ko giới hạn. Và thất bại một số lần là điều chẳng thể tránh khỏi.
Với tiềm năng của mình, Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết cứng cáp sẽ là một giải pháp kiếm tiền online vững bền và phát triển mạnh lâu dài.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về