Hướng dẫn cách đăng ký tham gia tiếp thị liên kết với Kyna

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lehaly97
Thành viên
Thành viên
Bài viết:21
Ngày tham gia:31/10/2020 - 15:50

Hướng dẫn cách đăng ký tham gia tiếp thị liên kết với Kyna

Gửi bài gửi bởi lehaly97 » 05/11/2020 - 10:33

Làm sao để đăng ký tiếp thị liên kết Kyna ? Trước tiên các bạn tróc nã cập vào trang Kyna.vn. Sau đấy chọn Đăng ký ngay góc phải màn hình.[/b]
Hình ảnh[/b]
Một Popup hiện ra. đề xuất các bạn điền hầu hết thông tin Email, Mật khẩu, Họ tên, Số điện thoại. bạn làm theo hướng dẫn. Sau đó click vào nút Đăng ký.
Để hoàn thành việc đăng ký một account tại Kyna.vn các bạn truy nã cập vào Email đã đăng ký để tiến hành công nhận. như vậy là bạn đã có tài khoản tại Kyna.vn các bạn có thể dùng tài khoản này để sắm những khóa học cần thiết. những việc chính của chúng ta là tiếp thị liên kết để kiếm tiền nên các bạn phải làm thêm một thao tác đăng ký tham dự công việc viện nữa. Cách đăng ký như sau. bạn truy tìm cập vào trang tiếp thị kết liên của Kyna.vn tại đây.
Hình ảnh
Tiếp theo tại mục Đăng ký trở thành đối tác Kyna.vn, các bạn điền các thông tin mình đã hướng dẫn bên dưới.
ví như bạn được thông qua Kyna.vn sẽ gửi cho các bạn một Email có nội dung như bên dướiTrong Email mà Kyna.vn gửi cho các bạn. các bạn nên chú ý đến hai phần. Một là coupon giảm giá 40% của Kyna. Họ sẽ lấy tên của bạn để đặt tên cho Mã coupon. hai là Affiliate ID của bạn. thí dụ mã ID của mình là 123456. khi mình muốn giới thiệu một khóa học nào đấy, mình chỉ việc lấy ID này dán vào sau link khóa học và lúc có người dùng khóa học phê duyệt link này, mình sẽ nhận được hoả hồng.
Cách kiếm tiền với Kyna.vn[/b]
Để kiếm tiền với Kyna.vn các bạn sẽ có không ít cách. 1 số cách mà mình muốn khuyên các bạn nên dùng đấy là. Hãy giới thiệu những khóa học lên trang Facebook tư nhân của bạn. Viết một đoạn giới thiệu thật chi tiết sau đó gắn link affiliate của các bạn vào. lúc bạn của các bạn nhấn vào link đó đăng ký tham gia khóa học các bạn sẽ nhận được hoả hồng. các việc các bạn đăng quá đa dạng lên trang cá nhân của bạn quá nhiều sẽ khiến gây phiền cho đa dạng người khác, tốt nhất bạn nên tạo lập một Fanpage hay nhóm cùng đồng về các người yêu thích khóa học. Sau đấy bạn chỉ việc viết bài và đăng lên thì thời cơ bạn tiếp cận với quý khách tiềm năng sẽ rất lớn. các tạo lập Fanpage mình có bài hướng dẫn chi tiết tại đây bạn có thể tham khảo.
những, cách hiệu quả nhất để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết với Kyna.vn ấy là bạn tạo một Blog cung ứng các khóa học hay review những khóa học các bạn từng tham dự. Cách này khôn xiết tuyệt vời có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền và đơn thuần hơn rất là phổ biến.
Lời kết[/b]
Hướng dẫn đăng ký sàn tiếp thị liên kết kiếm tiền với Kyna.vn của mình chỉ đơn thuần như thế thôi. Bài Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tham gia tiếp thị kết liên cho Unica.vn. bạn chỉ cần đăng ký 2 trang này là các bạn đã có một lượng khóa học vô cùng lớn để giới thiệu tới độc giả rồi. Một chú ý nho nhỏ là việc kiếm tiền với tiếp thị kết liên sẽ rất khó khăn chỉ cần khoảng đầu bạn tham gia, bạn có thể sẽ không kiếm được đồng tiền nào từ việc tạo Blog giới thiệu khóa học trong vòng 6 tháng đầu, nhưng sau 6 tháng Tiếp đến các bạn sẽ cảm nhận được niềm vui lúc nhận được những sale Trước tiên.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về