Hướng dẫn kiếm tiền affiliate với Shopee cơ hội thu nhập 300 USD/tháng

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lehaly97
Thành viên
Thành viên
Bài viết:21
Ngày tham gia:31/10/2020 - 15:50

Hướng dẫn kiếm tiền affiliate với Shopee cơ hội thu nhập 300 USD/tháng

Gửi bài gửi bởi lehaly97 » 03/11/2020 - 11:32

1. Tiếp thị kết liên Shopee (Shopee Affiliate) là gì?

Hình ảnh

Shopee Affiliate hay Tiếp thị liên kết Shopee là chương trình cộng tác giữa Shopee và các bên ( publisher) những người sở hữu website, blog, fanpage facebook, kênh youtube…có lượng người tróc nã cập nhất thiết. các đối tác sẽ nhận được huê hồng trương ứng giả dụ giới thiệu thành công đơn hàng trên website shopee.vn hoặc trên app Shopee đến các bạn hàng.
Việc này được vận hành theo cách bạn lấy một link sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau ấy dùng hệ thống Shopee Vietnam Affiliate Program cung ứng để đáp ứng một link tiếp thị của riêng cho mình. Tiếp đến bạn mang link này đi PR trên các công cụ thích hợp, giả dụ có người click vào link và tiến hành sắm hàng thì các bạn sẽ nhận được % hoa hồng từ Shopee.
2. các cách tiếp thị kết liên Shopee phổ biến hiện nay
Sẽ có cực nhiều câu hỏi không biết hiện nay có bao nhiêu cách làm tiếp thị liên kết cho shopee và những cách đấy có đem đến hiệu quả đích thực hay không. Phần thông báo dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều đấy.
đầu tư trang website
Đây là một trong các hình thức cơ bản nhất lúc làm tiếp thị liên kết. phần đông các người mới bắt đầu đều mường tượng việc lập một trang website để tiện lợi điều hành cũng như quảng cáo những link sản phẩm đến quý khách. mặc dầu lập website là cách làm tiếp thị kết liên shopee chuyên nghiệp nhưng nó lại mất tương đối phổ quát thời kì.
sử dụng những nền tảng social
Làm tiếp thị liên kết uy tín trên mạng xã hội là một trong những cách tiếp thị liên kết cho shopee tuyệt vời và dễ dàng nhất hiện nay. Chính việc các trang mạng phường hội phát triển nổi bật và có tính lan tỏa mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây đã giúp cho nền tảng này trở nên dụng cụ làm affiliate marketing cực kỳ tuyệt vời.

3. những chú ý lúc làm tiếp thị kết liên Shopee
Sau lúc đã biết được 1 vài hướng dẫn làm tiếp thị liên kết shopee thì bạn cũng nên Phân tích thêm một số chú ý cần phải có để thực hiện chúng hoàn hảo, dưới đây là hai lưu ý khi làm tiếp thị kết liên trên Shopee mà bạn nên biết:
Thứ nhất, các bạn nên thật đàng hoàng trong việc đầu tư về chất lượng nội dung và hình ảnh sản phẩm truyền bá. Hãy đưa các lý do khiến khách hàng cảm thấy nên tậu sản phẩm vì công dụng của nó chứ chẳng hề vì những lời kêu gọi của các bạn. khách hàng hiện nay đã rất thông minh trong việc tìm tậu nên các lời khen sản phẩm quá trớn đều có thể khiến các bạn mất đi các đơn hàng chất lượng. nếu có thể hãy thử trải nghiệm sản phẩm và đưa ra những lời review thật sự thật tình, nói cả tốt hay xấu.
Thứ 2, bạn nên xác định được đối tượng quý khách mình hướng tới cũng như các thị phần “ngách” mà mình am hiểu. Đừng nên "cố đấm ăn xôi" với các sản phẩm có huê hồng cao khi mà bạn ko biết gì về nó. Việc bắt đầu từ các đơn vị quản lý mình thông thuộc và tăng trưởng bền lâu nó cũng đủ cho nguồn thu nhập của bạn cải thiện lên đáng nhắc.
4. Lời kết
Hy vọng với các san sớt về các cách tiếp thị liên kết uy tín shopee trên đây sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về mô hình kiếm tiền online này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về