Bí kíp làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam thành công

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
lehaly97
Thành viên
Thành viên
Bài viết:21
Ngày tham gia:31/10/2020 - 15:50

Bí kíp làm tiếp thị liên kết tại Việt Nam thành công

Gửi bài gửi bởi lehaly97 » 02/11/2020 - 11:49

Affiliate Network đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu quảng bá và người thực hiện quảng bá để phân phối nhà sản xuất kết liên, tính toán hoàn hảo của PR, tính toán lưu lượng và giá cả 2 bên phải trả tiền cho nhau, quản lý và đưa ra phán quyết giả dụ có sự tranh chấp hoặc ăn gian
Hình ảnh
Hiện nay Affiliate Network ngày một trở lên phổ thông nhiều và vững mạnh với tốc độ chóng mặt. Trong bài viết này, mình sẽ san sẻ đến các bạn “Top 3 trang tiếp thị liên kết tại Việt Nam” và trật tự này là hoàn toàn đột nhiên.
1/ Top 3 trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam
a/ AdFlex
AdFlex là nền móng tiếp thị liên kết có một vị thế được khẳng định trong ngành nghề công nghiệp tiếp thị liên kết tại Việt Nam nhắc riêng và toàn Đông Nam Á tổng thể.
nói tới AdFlex chẳng thể không đề cập đến AdFlex CPO (Cost per Order) – xu hướng kiếm tiền hot nhất hiện nay
Đây là hình thức tiếp thị liên kết mà hoa hồng được tính trên mỗi đơn đặt hàng của quý khách. vô cùng đơn giản, các bạn ko cần phải quan tâm sau đấy quý khách có huỷ đặt hàng hay đổi trả hàng hay ko, giai đoạn chuyển phát hàng như thế nào. Chỉ cần khách hàng công nhận đặt hàng khi call center gọi đến là huê hồng đã thuộc về các bạn. Thêm vào đó, một ưu điểm to đùng cho hình thức kiếm tiền này ở AdFlex, đấy là huê hồng hết sức quyến rũ có thể lên đến 1.000.000 VNĐ cho một conversion thành công.
b/ Masoffer
Và một khi trở nên Publishers của MasOffer các bạn thuận lợi có thể tạo link tiếp thị kết liên đến bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang sản xuất sản phẩm nhà sản xuất của nhà sản xuất.
Masoffer cũng là cái tên mà newbie chúng ta không nên bỏ qua với các ích lợi network đem đến sau:
Kho sản phẩm phong phú, phổ biến, luôn cập nhật các sản phẩm hot trên thị phần.
ng minh, tiện lợi tuyển lựa bề ngoài, kích thước, tùy chỉnh thời kì hiển thị.
Giao diện gần gũi với khách hàng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được sắm trong ngày, số tiền huê hồng thành công và đang được ưng chuẩn.
tuy thế, Thêm nữa thì MasOffer cũng có một vài khắc phục. bạn phải chịu mức thuế thu nhập tư nhân tương đối cao 10%
c/ Accesstrade
Hình ảnh
Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết thành lập tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị phần tiếp thị kết liên Việt Nam vào năm 2015.
Accesstrade chủ yếu theo mô phỏng CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, nghĩa là khi quý khách tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link affiliate mà AT cung ứng thì bạn sẽ nhận được hoả hồng. chỉ mất khoảng vừa mới đây Accesstrade phát triển thêm hình thức D2C – Direct lớn Customer (giống với CPO AdFlex) đây là hình thức mà hoả hồng các bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.
2/ Kết luận
Trên đây một vài trang affiliate marketing platform ở Việt Nam. Không chỉ thế, cứng cáp sẽ còn rộng rãi trang tiếp thị khác nữa, không được biết đến phổ quát, tôi không thể kể hết được. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tuyển lựa cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị kết liên phù hợp nhất để khởi đầu sự nghiệp làm giàu trong khoảng Affiliate Marketing.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về