Tạo fanpage bán hàng thì cần chú ý những gì

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Pmquanlybanhangmp
Thành viên
Thành viên
Bài viết:14
Ngày tham gia:19/09/2020 - 11:47

Tạo fanpage bán hàng thì cần chú ý những gì

Gửi bài gửi bởi Pmquanlybanhangmp » 13/10/2020 - 15:14

1. Đặt tên fanpage
Tên fanpage bán hàng thường là tên thương hiệu. bạn có thể thêm tên dịch vụ hoặc sản phẩm để khách hàng dễ hình dung. Ví dụ: August Bakery - Bánh ngọt & đồ uống healthy. Nên tránh đặt trùng tên với fanpage khác, tránh đặt tên quá dài.

2. Cập nhật thông tin đầy đủ
Hãy cập nhật ngay số điện thoại, địa chỉ, thời gian làm việc và các thông tin khác về cửa hàng của bạn để người mua có thể liên hệ một cách dễ dàng. Đây cũng là cách để bạn tăng thêm uy tín cho thương hiệu của mình.

3. Tùy chỉnh cài đặt cho fanpage
Hãy vào mục cài đặt, sắp xếp các tab giới thiệu, bài viết, hình ảnh, video, cộng đồng... một cách hợp lý để nội dung bạn đăng tải tiếp cận được nhiều người hơn. Ngoài ra bạn nên cài đặt lời chào trong mục tin nhắn để kết nối với chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

4. Mời người like trang
Đừng quên mời bạn bè like trang của bạn và khuyến khích họ mời thêm những người khác. Số người like fanpage càng nhiều thì fanpage càng có uy tín hơn.

5. Sử dụng phần mềm quản lý fanpage
Với phần mềm quản lý fanpage bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều fanpage khác nhau mà không cần tốn nhiều thời gian để đăng nhập vào từng tài khoản, sử dụng phần mềm ẩn comment facebook giúp ẩn đi thông tin của khách hàng tránh tình trạng bị mất đơn, tính năng tự động trả lời inbox và comment giúp cho sự duy trì tương tác với khách hàng….
Hình ảnh
Kết luận:
Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ biết cách để xây dựng một fanpage ngay từ những viên gạch đầu tiên tạo dựng nền móng cho fanpage thật vững chắc để phát triển cho sau này. Chúc bạn thành công!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về