Hướng dẫn cách phát triển fanpage facebook nhanh nhất

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Abit2020
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:21/09/2020 - 10:51

Hướng dẫn cách phát triển fanpage facebook nhanh nhất

Gửi bài gửi bởi Abit2020 » 06/10/2020 - 15:10

Hình ảnh
Với Facebook Page các cá nhân hay shop kinh doanh có thể đăng tải thông tin để tiếp cận những khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và thiết thực nhất. Vậy để phát triển kênh fanpage facebook 2020 hiệu quả cần làm gì ?

1. Xác định mục đích từ Fanpage?
Quảng bá thương hiệu, sản phẩm rộng rãi hơn bằng hình thức marketing online chi phí thấp.
Cung cấp thông tin có ích của sản phẩm đến khách hàng với tốc độ nhanh, hiệu quả và bền vững.
Tăng doanh số bằng số lượng đơn đặt hàng online ngày càng nhiều
Trở thành nơi chăm sóc và tư vấn khách hàng hiệu quả hơn và tận tình hơn
Dùng Fanpage là nơi phân tích hành vi, mong muốn của khách hàng để định hướng, thay đổi hoặc phát triển dịch vụ, sản phẩm.
2. Cách phát triển fanpage facebook
2.1. Tạo hình ảnh đại diện ấn tượng
Với fanpage thì không thể thiếu được ảnh bìa ảnh đại diện chuyên nghiệp và ấn tượng.
Với bức hình đại diện là Logo thương hiệu của mình và một hình ảnh cover phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn cùng với đó là mục Description hãy mô tả vài nét cơ bản về những hoạt động mà công ty bạn đang làm một cách đặc sắc và ngắn gọn nhất.
2.2. Đừng mua like ảo
Nếu như Facebook Page của bạn có hàng triệu lượt like, nhưng sự thật thì liệu có bao nhiêu trong số đó đang tương tác với Page của bạn?
Những tài khoản Facebook ảo, những tài khoản lập ra không có thật, những người không có ý định tương tác với Facebook Page của bạn, mà họ like, thì gọi là Like ảo. Đối với sự phát triển của một Facebook Page thì đây là điều tồi tệ nhất.
Mua like ảo đồng nghĩa với việc đem lại kết quả ảo và Facebook có chính sách mạnh mẽ không nương tay đối với những kẻ thích like ảo.
Thay vì những lượt like ảo thì bạn hãy tăng like fanpage facebook thật có tương tác để phát triển fanpage lâu dài hơn. Và bạn có thể chạy quảng cáo tăng like để tìm kiếm những đối tượng fan phù hợp với page của mình.
2.3. Đừng spam trên fanpage
Nếu khách hàng suốt ngày chỉ có nhìn thấy “sản phẩm”, “sản phẩm” và “sản phẩm” trong mọi nội dung của bạn xoay quanh, thì rất có thể họ sẽ bỏ like bỏ theo dõi page của bạn.
Có rất nhiều cách để truyền tải thông tin, hãy thay đổi nó mỗi ngày. Hãy cố gắng viết ra những điều mới mẻ, thú vị và giàu hình ảnh minh họa hơn, thay vì đăng tải những thông tin sản phẩm khô khan, nhàm chán . Khi ấy khách hàng sẽ cảm thấy thích thú, lôi cuốn, đóng góp ý kiến và chia sẻ với bạn bè của họ để thể hiện cảm xúc.
Một Facebook Page với nhiều nội dung bổ ích sẽ thu hút và hấp dẫn khách hàng hơn.
2.4. Đừng bỏ qua chạy quảng cáo facebook
Nếu bạn không muốn bỏ qua những cơ hội bán hàng trên fanpage facebook của mình thì hãy chạy quảng cáo facebook ads. Đây là cách để những sản phẩm của bạn được tiếp cận đến với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.
Chạy quảng cáo cũng là cách là facebook khuyến khích các nhà bán hàng sử dụng bởi nó an toàn và chất lượng.
Với fanpage điều mà chúng ta đang nỗ lực hướng đến chính là tăng tỷ lệ khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ , tạo dựng được uy tín của thương hiệu và cập nhật và đổi mới xu hướng phát triển của Fanpage
Nguồn: Tham khảo

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về