Bí mật ẩn giấu đằng sau phần mềm ẩn comment facebook

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Pmquanlybanhangmp
Thành viên
Thành viên
Bài viết:14
Ngày tham gia:19/09/2020 - 11:47

Bí mật ẩn giấu đằng sau phần mềm ẩn comment facebook

Gửi bài gửi bởi Pmquanlybanhangmp » 24/09/2020 - 22:20

Trong kinh doanh chẳng ai muốn bị cướp mất khách hàng vào tay đối thủ. Đặc biệt đối với những chủ shop bán hàng online trên fanpage việc mất khách hàng do lộ thông tin bởi những comment trên bài viết là điều cực kỳ khó chịu. Vậy họ đã làm gì để ngăn chặn tình trạng này. Vai trò, cách dùng của phần mềm ẩn comment facebook ra sao hay tìm hiểu qua bài viết này
Ẩn comment bình luận Facebook để làm gì?
Quảng cáo facebook, chạy ads cho fanpage là một trong những cách lôi kéo, thu hút người dùng đến với trang fanpage của bạn. Khách hàng sẽ tương tác với bạn thông qua việc để lại comment trên bài viết khi quan đến sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp để nhận được sự tư vấn, báo giá từ bạn. Nhưng Fanpage giống như một địa chỉ công cộng ai cũng có thể nhìn thấy bình luận mà khách hàng đã để lại cho bạn vì thế thông qua việc này đối thủ có thể dễ dàng cướp mất khách hàng của bạn từ các bài đăng có tương tác này.
Việc ẩn comment bình luận của khách hàng trên bài viết của bạn giống như việc giấu đi thông tin về khách hàng đó. Chỉ có quản trị viên của trang của fanpage và chủ của comment là có thể nhìn thấy bình luận giúp cho việc tránh việc bị cướp khách hàng từ đối thủ.

Hình thức cướp khách hàng
Đối với đối thủ của bạn họ có thể chơi xấu bằng cách lập fanpage giả danh fanpage của bạn để khi có khách hàng comment trong bài viết của bạn họ sẽ dùng fanpage giả này để inbox, gọi điện lấy thông tin của khách hàng sau đó tư vấn, gửi hàng đến cho khách hàng của bạn. Trường hợp này gây ảnh hưởng cực kỳ không tốt đối với shop của bạn.
Đối với khách hàng : Đa số khách hàng thường bị thuyết phục mua hàng bởi nhiều điều như giá hấp dẫn hơn, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá sâu...và thường đối thủ chơi xấu sẽ nhanh chóng giao hàng gấp đến cho khách hàng của bạn.
Hướng dẫn sử dụng phần mềm ẩn comment trên Fanpage Facebook
Với việc sử dụng tính năng ẩn comment facebook được tích hợp sẵn trong phần mềm quản lý fanpage bạn chỉ cần sử dụng một vài động tác nhỏ là có thể ẩn được comment tránh bị đối thủ cướp khách hàng.


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Abit
Để có thể đăng nhập vào phần mềm quản lý fanpage Abitsmes bạn cần có tài khoản. Trường hợp bạn chưa có tài khoản thì có thể vào truy cập TẠI Đ Y để đăng ký bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm có đầy đủ tất cả các tính năng MIỄN PHÍ trong vòng 15 ngày. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn đăng nhập như bình thường.

Bước 2: Kết nối với Fanpage
Sau khi đăng nhập được vào phần mềm, tại màn hình chính của phần mềm bạn hãy chọn mục “Kết nối đa kênh” ở phía góc trái của màn hình.
Sau đó chọn tiếp mục “Kết nối Fanpage” để đồng bộ với các Fanpage mà bạn đang là quản trị viên.
Tiếp theo bạn hãy nhấp chuột vào phần “Kết nối Fanpage”
Ngay lập tức khung cấp quyền Fanpage sẽ hiện lên danh sách các trang mà đang quản lý của bạn.
Tiếp tục chọn những trang bạn muốn quản lý trên phần mềm bằng cách click vào “Thêm page”.

Bước 3: Cài đặt ẩn comment
Với danh sách các page được bạn thêm ở bước 2 sẽ xuất hiện trên giao diện của mục “Kết nối Fanpage”.
Bạn có thể cài đặt ẩn comment bằng cách nhấn chuột vào ô “Sửa” tương ứng với mỗi Fanpage.
Ở mục “Cấu hình trang” bạn hãy lựa chọn mục “Ẩn comment”. Khi đó hệ thống sẽ xuất hiện các lựa chọn như: Ẩn tất cả comment, Không ẩn comment, Ẩn comment có số. Để có thể ẩn tất cả comment bạn hãy chọn mục “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là hoàn thành việc cài đặt.
Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn comment ở từng bài viết bằng cách chọn vào “Cấu hình” của bài viết trong phần “Cấu hình bài đăng”. Như vậy bạn sẽ ẩn được comment của từng bài đăng.
Sau khi chọn xong bạn nhớ chọn “Lưu thay đổi” là hoàn thành các bước ẩn comment.

Kết luận:
Chỉ bằng những bước đơn giản bạn có thể lựa chọn việc ẩn comment hàng loạt hay ẩn từng bài với phần mềm ẩn comment facebook. Giải quyết vấn đề do việc đối thủ cướp khách hàng thật đơn giản và gọn nhẹ không cần tốn quá nhiều công sức.Chúc các bạn thành công với phần mềm quản lý fanpage Abitmes.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về