Chia sẻ những phần mềm quản lý bán hàng Fanpage làm điên đảo thị trường

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Abit2020
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:21/09/2020 - 10:51

Chia sẻ những phần mềm quản lý bán hàng Fanpage làm điên đảo thị trường

Gửi bài gửi bởi Abit2020 » 23/09/2020 - 09:05

Phần mềm quản lý bán hàng Fanpage là một ứng dụng hỗ trợ bạn những tính năng hữu dụng để bán hàng một cách dễ dàng hiệu quả hơn. Chắc chắn bài viết sau đây sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về phần mềm mà không tốn chi phí nhé!
Quản trị hay quản lý fanpage bán hàng bằng sử dụng phần mềm là điều mà đa số các chủ shop kinh doanh online đang sử dụng. Điều này giúp mang lại hiệu quả cao , tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian quản trị.
Hình ảnh
1. Buffer – Phần mềm quản lý các nền tảng mạng xã hội
Buffer là một phần mềm cung cấp cho khách hàng những giải pháp để quản lý các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Google+, Pinterest, Twitter, LinkedIn,…
Buffer bao gồm 3 sản phẩm chính là
- Buffer Publish: Lên kế hoạch và đặt lịch đăng bài
- Buffer Reply: Quản lý và trả lời tin nhắn từ khách hàng
- Buffer Analyze đo lường hiệu quả các chiến dịch Marketing trên mạng xã hội.
2. Vpage – Giải pháp bán hàng cực kỳ hiệu quả trên Facebook
Khác với những phần mềm trên, Vpage chỉ tập trung vào nền tảng mạng xã hội duy nhất là Facebook, với các chức năng chính là quản lý comment và inbox trên Fanpage, ẩn comment thông minh, tin nhắn mẫu linh hoạt, quản lý đơn hàng/giao hàng, quản lý khách hàng và hỗ trợ bán hàng hiệu quả.
3. Abitstore – Phần mềm quản lý bán hàng fanpage
Abitstore là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc kinh doanh đối với cả 2 mảng online và offline. Với phần mềm tích hợp này bạn có thể vừa có thể quản lý Fanpage, biết cách ẩn comment fanpage để tránh bị cướp khách hàng, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến, bán hàng truyền thống.
Ứng dụng dễ dàng sử dụng và đặc biệt là không cần tải về và cài đặt, hữu dụng với 3 nền tảng là Facebook, Messenger và Instagram. Phần mềm quản lý bán hàng Fanpage Abitstore có nhiều tính năng tuyệt vời giúp quản lý bán hàng một cách có hiệu quả hơn. Hiện phần mềm có thêm phiên bản di động trên cả 2 nền tảng IOS và Android rất tiện dụng cho người dùng.
Abitstore bao gồm đầy đủ các công cụ có tính năng để vận hành cửa hàng hiệu quả như tính năng trả lời (quản lý hội thoại, trả lời nhanh, gắn thẻ hội thoại…), hỗ trợ bán hàng (quản lý hàng tồn kho, đồng bộ với các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki, theo dõi hiệu suất nhân viên…) và ngoài ra phần mềm này còn có thể giúp người kinh doanh thống kê, báo cáo, tự nhận dạng số điện thoại, tìm kiếm và lọc chuyên sâu…)
Hi vọng với những chia sẻ về phần mềm quản lý bán hàng Fanpage đang được tin dùng nhất hiện nay. Vì thế, quý khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhu cầu hãy liên hệ để, được tư vấn và báo giá rẻ, nhanh nhé. Hotline: 024.6674.8888

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về