Giải pháp phối màu gỗ nội thất miễn phí

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
muoilam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:15/08/2020 - 14:02

Giải pháp phối màu gỗ nội thất miễn phí

Gửi bài gửi bởi muoilam » 15/08/2020 - 23:55

ĐIỀU GÌ KHIẾN AC CATALOGUE CHIẾM ĐƯỢC LÒNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG?
Mặc dù mới ra mắt vào năm 2019 nhưng ứng dụng AC Catalogue đã chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ vào sự tiện ích. Với nhiều tính năng nổi trội, AC Catalogue đã giải quyết được những vấn đề liên quan đến kiểm tra màu gỗ và các phần liên quan, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Kiểm tra mã màu gỗ một cách nhanh chóng
Với tính năng QR code, AC Catalogue giúp khách hàng có thể scan mã của sản phẩm cần tìm, hoặc có thể nhập tên mã vào ô tìm kiếm, ngay sau đó những thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ xuất hiện đầy đủ bao gồm: hình ảnh, mã màu, quy cách và tài liệu kỹ thuật liên quan. Đây là một trong những tính năng nổi trội của AC Catalogue đã nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng trong đó có cả người tiêu dùng và các đơn vị thiết kế thi công.
Không cần phải mang theo những cuốn catalogue dày cộp bên mình, các nhà thiết kế nội thất vẫn có thể tư vấn cho khách hàng về màu sắc, chất liệu của sản phẩm một cách nhanh chóng, thuyết phục. Phía người tiêu dùng cũng nhờ đó để tự tìm cho mình những phong cách thiết kế và màu gỗ phù hợp với sở thích cá nhân.
Hình ảnh
Kho thư viện màu sắc khổng lồ
Gỗ công nghiệp hiện là chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế và thi công nội thất vì sự đa dạng phong phú về màu sắc. Ứng dụng AC Catalogue với kho thư viện màu khổng lồ sẽ giúp khách hàng có thể tìm thấy những mã màu cần tìm cũng như những màu gỗ đang được nhiều người quan tâm.
Nếu như bạn chưa tìm được màu gỗ ưng ý cho đồ nội thất nhà mình thì có thể tham khảo rất những mã màu trên AC Catalogue. Hằng trăm màu sắc khác nhau với kiểu vân gỗ đa dạng không chỉ giúp người tiêu dùng kiểm tra được chi tiết màu mình cần mà còn tạo ra những gợi ý mới cho các đơn vị thiết kế để đa dạng hơn về màu sắc và phong cách thiết kế của mình, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Cập nhật liên tục xu hướng thế giới
Xu hướng thiết kế nội thất thay đổi nhanh chóng qua mỗi năm, thậm chí là mỗi mùa. Chính vì thế, để khách hàng luôn nắm bắt được những xu hướng mới của thế giới, AC Catalogue thường xuyên cập nhật những mã màu gỗ mới, những phong cách thiết kế được nhiều người ưa chuộng. Người dùng có thể lấy đây là nguồn tham khảo để tự lên ý tưởng trang trí nội thất nhà mình. Tính năng này cũng rất hữu ích với các đơn vị thiết kế thi công, giúp họ nhanh chóng bắt kịp xu hướng màu sắc, sáng tạo và đi đầu trong việc thiết kế của mình.
Hình ảnh
Thao tác sử dụng dễ dàng
Ứng dụng AC Catalogue được thiết kế với giao diện bắt mắt và cấu trúc hiện đại cùng với đó là sự thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng thao tác trên điện thoại di động một cách nhanh chóng. Chỉ cần nhập mã sản phẩm hoặc scan trực tiếp ở phần tìm kiếm là tất cả thông tin sẽ được hiển thị. Ngay cả đối với những người không rành việc sử dụng các ứng dụng công nghệ cũng có thể tự thao tác trên AC Catalogue sau một vài hướng dẫn làm quen đơn giản.
AC Catalogue thực sự là một giải pháp thông minh, hiệu quả cho thiết kế. Với việc có thể tra cứu nhanh chóng thông tin về sản phẩm, AC Catalogue đã giúp cho công việc của các đơn vị thiết kế thi công trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, ứng dụng cũng giúp cho những khách hàng không phải là chuyên gia về gỗ cũng có thể tự tham khảo và đưa ra giải pháp nội thất cho gia đình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về