Những lưu ý khi order hàng Nhật về Việt Nam

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
dinhahchis
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:23/07/2020 - 10:26

Những lưu ý khi order hàng Nhật về Việt Nam

Gửi bài gửi bởi dinhahchis » 10/08/2020 - 09:20

Làm thế nào để có kinh nghiệm chọn lựa dịch vụ mua hàng từ Nhật đảm bảo, nhanh chóng và chất lượng? Đây là vấn đề mà nhiều mọi người chăm sóc hiện nay. Bởi trên lĩnh vực xuất hiện ngày càng nhiều những đơn vị mua hàng hộ, nhận đặt hàng từ Nhật kém chất lượng.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật
1.1. Người mua không cần thanh toán thẻ quốc tế
Khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng bên Nhật, người mua không cần thẻ thanh toán quốc tế. Họ có thể thanh toán qua các dịch vụ chuyển khoản hoặc có thể giao hàng rồi mới thu tiền. Đồng thời, người mua không cần các loại thẻ thanh toán quốc tế mà vẫn hoàn toàn có thể mua hàng từ Nhật một cách dễ dàng.

1.2. Tiết kiệm tối đa giá tiền
Đối với các dịch vụ mua hộ hàng Nhật hoặc nhận vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, phí ship thường có giá rẻ hơn thông thường. Với các sản phẩm bình thường, Ngân sách vận chuyển thường dưới 10 USD/kg. Do đó, mức Chi tiêu sẽ giá rẻ hơn mức phí vận chuyển của các dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL, Fedex, UPS của chính Amazon.

2. Những lưu ý đến khi chọn lựa dịch vụ order hàng Nhật
Hiện nay, trang web mua hàng Nhật rộng rãi là Amazon của Nhật: Amazon.co.jp hay còn gọi là Amazon Japan. Ở Việt Nam, Amazon cũng là Website mua hàng Nhật được số lượng truy cập nhiều nhất. Nếu mặt hàng khách hàng xem không hỗ trợ ship trực tiếp về Việt Nam thì chúng ta cũng có thể tìm mua các dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín. &Amp; dưới đây là những yếu tố mà bạn cần chăm lo khi tiến hành chọn lựa Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua hộ cho mình

2.1. Tìm mua hiểu kỹ càng thông tin dịch vụ nhập hàng Nhật về Việt Nam
Yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần chăm sóc ở các dịch vụ mua hàng hộ Nhật là uy tín của các đơn vị cung ứng. Khách hàng nên ưu tiên chọn những đơn vị đã có lượng bạn ứng dụng & có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường đặt hàng hộ. Những công ty bài bản và chuyên nghiệp sẽ bảo vệ cho người tiêu sử dụng tránh khỏi những rủi ro trong việc hư hỏng hay mất mát hàng hóa.

2.2. Thời gian vận chuyển có lâu không?
Thường thì mua hộ hàng Nhật thường được vận chuyển bằng đường hàng không. Đây là cách vận chuyển tin cậy & ít rủi ro nhất. Dẫu thế, mức giá sẽ cao hơn các hình thức vận chuyển khác. Thường thời gian chờ hàng về từ Nhật đến Việt Nam sẽ vào khoảng từ 15 – 20 ngày. Đồng thời, nếu mọi người cần một mặt hàng nào đó rất gấp trong thời gian ngắn thì việc chọn lựa tự đặt mua trực tiếp với kênh Amazon Nhật Bản là phù hợp nhất.

2.3. Mức giá mua hộ hàng Nhật là bao nhiêu?
Giá hàng trả cho nhà cung ứng, thuế sản phẩm, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế & phí hải quan,.. Là những Ngân sách mà người mua cần bỏ ra để ứng dụng dịch vụ đặt hàng hộ.

Khoản thuế ở Nhật sẽ phụ thuộc theo từng vùng miền. Suy ra, các dịch vụ ship hàng Nhật khác biệt sẽ tính ra mức thuế khác nhau.

Phí vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam chủ yếu dao động giữa các dịch vụ ở mức dưới 10 USD/kg & rất có thể có phụ thu cho một số hàng hóa đặc biệt như hàng có trọng lượng lớn cồng kềnh; hàng giá trị cao.

Khoản chênh lệch giữa các dịch vụ chính là phần phí dịch vụ của mỗi đơn vị mà mọi người chọn lựa. Mỗi dịch vụ sẽ có cách tính riêng cộng thêm phần phí dịch vụ từ bạn.

Bên cạnh đó thì vấn đề mua bảo hiểm hàng hóa cũng là yếu tố rất quan trọng nếu như đó là các mặt hàng có giá trị cao. Mức phí bảo hiểm mặt hàng vận chuyển từ Nhật về Việt Nam thường khá nhỏ và chiếm dưới 5% giá trị của đơn hàng. Điều này còn phụ thuộc theo bên dịch vụ vận chuyển & những loại hàng hóa.

2.4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng & hỗ trợ trong quá trình mua
Trong quá trình đặt hàng & mua hàng, vấn đề hỗ trợ và chăm lo bạn cũng hết sức quan trọng. Bởi điều này giúp mọi người tiết kiệm thời gian và dễ dàng đặt hàng cũng như theo dõi tình trạng đơn hàng của mình. Đảm bảo các vấn đề mặt hàng về số lượng cũng như vận chuyển.

Hy vọng nội dung bài viết mà DHD Logistics đã đem đến cho khách hàng những thông tin có ích trong việc chọn lựa dịch vụ mua hàng từ Nhật chất lượng & đáng tin cậy.
Lưu ý: https://dhdlogistics.com/luu-y-khi-order-hang-nhat-ve-viet-nam/
Hotline: 0967 783 698
Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com
Địa chỉ: VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về