Dự án nhà ở xã hội NHS Phương Canh lựa chọn tiềm năng cho các chủ đầu tư

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Thuphucha
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:01/07/2020 - 10:42

Dự án nhà ở xã hội NHS Phương Canh lựa chọn tiềm năng cho các chủ đầu tư

Gửi bài gửi bởi Thuphucha » 02/07/2020 - 15:47

Nhà đầu tư khi rót tiền vào các dự án bất động sản với những mục tiêu khác nhau như đầu tư, cho thuê, để ở. Theo đó, giá trị tài sản được bảo toàn và mang lại nhuận tốt trong tương lai. Bởi vậy, dự án uy tín luôn có sức hút mạnh mẽ là điểm đến của giới đầu tư.

Bất động sản là kênh đầu tư sinh lời cao

Dưới tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản gặp những biến động không thể báo trước, nhưng bất động sản vẫn luôn là kênh đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: Giữ vốn an toàn, sinh lời nhiều và có tính lưu động cao.

Đây là thời điểm mà nhà đầu tư có thể nắm bắt để sở hữu các dự án bất động sản có tiềm năng với giá ưu đãi. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cũng rất tỉnh táo khi luôn đặt niềm tin vào dự án
Trong “ngọn gió” sàng lọc của thị trường, NHS là một trong những đại diện tiêu biểu tiêu biểu vượt qua thách thức với những tín hiệu lạc quan, thể hiện qua dự án nhà ở xã hội NHS Phương Canh.
Hình ảnh
Theo nhận định của giới chuyên gia, đây là một trong những dự án hiếm hoi đáp ứng được nhu cầu của người có thu nhập thấp nhưng có mong muốn được sinh sống Thủ đô. Lý do chính đến từ giá trị căn hộ, tiện ích mà dự án mang lại và tính an toàn cao. NHS Phương Canh hội tụ gần như đầy đủ các lợi thế hiếm có từ vị trí đắc địa, tiện ích hoàn chỉnh, không gian sống xanh.

Với Tổng diện tích khoảng 5.001,4m2, quy mô dự án gồm 1 tòa nhà 25 tầng nổi và 02 tầng hầm.
Tầng 1- 2 : khu trung tâm thương mại, mua sắm
Tầng 3 – 25 : khu căn hộ để ở
Tổng số căn hộ là: 562 căn

Dự án NHS Phương Canh được xây dựng với hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu đồng bộ. Từ tổ ấm sinh hoạt tiện nghi hiện đại, cư dân có thể đắm mình trong không gian xanh của cây cối, tận hưởng sự trong lành, mát mẻ của thiên nhiên.

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang gặp nhiều thách thức do đại dịch Covid-19, NHS Phương Canh đã mang lại luồng gió mới thổi mát tâm hồn những người có thu nhập thấp để họ có căn hộ ngay chính thủ đô phồn hoa.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về