Lựa chọn công ty dịch thuật uy tín

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thanhhunggob
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:27/02/2020 - 09:57

Lựa chọn công ty dịch thuật uy tín

Gửi bài gửi bởi thanhhunggob » 30/06/2020 - 14:42

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển ngữ những tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chuẩn xác với bản gốc (công chứng nhà nước).

1 số giao dịch, giấy tờ yêu cầu dịch thuật công chứng. Dù không có quy định thì thủ tục dịch thuật công chứng cũng có độ tin tưởng cao hơn. Bởi lẽ, được quy định và giám sát bởi nhà nước.
Hình ảnh
Muốn dịch thuật công chứng được, tài liệu phải có chữ ký và con dấu. Trường hợp tài liệu có nhiều trang phải đóng dấu giáp lai. Với tài liệu của các quốc gia không sử dụng con dấu thì chỉ cần chữ ký. Đối với tài liệu nước ngoài phải được hợp pháp hóa lãnh sự ở cơ quan ngoại giao trước lúc tiến hành dịch thuật và công chứng tư pháp. Trừ trường hợp văn bản, tài liệu của 1 số quốc gia được miễn hợp thức hóa theo hiệp định hỗ trợ tư pháp và hiệp định lãnh sự giữa Việt nam và quốc gia ấy.

Dịch thuật công chứng đóng 1 vai trò hết sức quan trọng, các văn bản, tài liệu, thủ tục được dịch thuật. Chúng sẽ thay thế văn bản, tài liệu, giấy tờ gốc trong nhiều trường hợp thực hiện các công việc quan trọng liên quan đến những giao dịch, ký kết, chứng thực, xác nhận khi chúng ta thực hiện làm ăn với các đối tác nước ngoài hay đơn thuần là muốn nhập cảnh, đi du lịch ở nước ngoài…

Quá trình hội nhập toàn cầu đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác giao thương giữa Việt Nam với thế giới trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, giáo dục, công nghệ... cùng lúc nhu cầu về Dịch thuật công chứng cũng đã và đang được các cá nhân, đơn vị quan tâm khi tham gia vào hoạt động thương nghiệp với thế giới.
Hình ảnh
Trong cuộc sống hiện đại của chúng ta những nhu cầu về du học, làm việc, giao lưu văn hóa, kinh tế nhu cầu về du lịch kết nối với bạn bè quốc tế ngày càng phổ thông và tăng lên 1 cách chóng mặt. Nếu như không có dịch thuật công chứng chúng ta sẽ gặp nhiều những khó khăn và thậm chí chẳng thể thực hiện được những nhu cầu của mình.

Công ty dịch thuật Sao Kim Cương là 1 trong những tổ chức uy tín nhất ngày nay trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cao cấp với đa dạng lĩnh vực và ngành nghề. Đặc biệt, công ty dịch thuật công chứng Sao Kim Cương cam kết những tài liệu dịch thuật công chứng luôn xác thực tuyệt đối 100%, giá trị pháp lý được đảm bảo tốt nhất phục vụ cho nhiều đối tượng những quý khách khác nhau như doanh nghiệp, tập đoàn và những dịch vụ du học. Sao Kim Cương là đơn vị dịch thuật giá rẻ, cao cấp, luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về