Xe Ford Ranger XLS 2015 sau thời gian sử dụng sẽ thế nào?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
longcongtu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:08/04/2019 - 09:14

Xe Ford Ranger XLS 2015 sau thời gian sử dụng sẽ thế nào?

Gửi bài gửi bởi longcongtu » 01/06/2020 - 15:54

Đánh Giá Ford Ranger XLS 2015 Sau Gần 4 Năm Sử Dụng


Xin chào quý vị và các bạn. Ngày hôm nay chúng ta lại quay trở lại với chuyên mục xe cũ, thì ở chuyên mục xe cũ ngày hôm nay thì chúng ta có gì, thì đây, chiếc xe được mệnh danh là ông vua bán tải của thị trường Việt Nam – Ford Ranger. Bên cạnh tôi đây là chiếc xe Ford Ranger phiên bản XLS được sản xuất năm 2015. Thì ngày hôm nay tôi sẽ đóng vai một người đi mua xe để xem sau gần 4 năm sử dụng chiếc xe này giữ lại được những gì.

Hình ảnh

Nhìn tổng quan về nước sơn thì gần như không có nhiều sự xuống cấp, nước sơn gần như là nguyên bản. Về thiết kế, thiết kế ngoại thất thì chúng ta cũng đã quen quá quen thuộc với cả Ford Ranger rồi. Với phần thiết kế phần đầu rất là dữ tợn và hung hãn, có thể nói là thiết kế vô cùng nam tính. Với những cái thanh, thanh này là bằng nhựa thôi, thanh này bằng nhựa của mặt cả lăng rất là to, dày, khoẻ. Đó, sau gần 4 năm sử dụng thì phần lớn những chi tiết như thế này vẫn chưa có cái nhiều xuống cấp bởi việc oxi hoá hay là hao mòn. Đèn đèn thì hai bóng đèn vẫn là đèn, đèn dây tóc thôi, hai bóng đèn dây tóc. Tuy nhiên thì cái loại đèn dây tóc này sau một thời gian sử dụng nữa thì, nhưng theo tôi biết thì một vài chiếc xe của Nhật thì thường thường cái phần, phần ốp đèn này này sẽ bị đục và bị mờ đi bởi vì là cái sức nóng của đèn dây tóc. Không biết là chiếc xe này sau bao nhiêu năm nữa nó sẽ như thế, nhưng ở thời điểm hiện tại thì nó vẫn là rất là trong như các bạn đã nhìn thấy.

Xuống phía dưới này, đây đây, đây là một minh chứng rõ nhất cho cái việc bị đục cái phần, phần phần này được gọi là phần kính đèn, đó. Sau nhiều năm sử dụng thì nó đã bị đục đi, nhìn cái này cảm giác xe nó không được, nhìn nó bị cũ hay là không được mới. Nhưng không sao, nó chỉ là đèn gầm thôi. Rồi chúng ta thử khám phá về phần, phần thân xe xem là nó có những cái gì xuống cấp sau từng đấy năm sử dụng. Về phần lốp xe, lốp xe là vành, vành, vành này là vành đúp vành 16 inch. Đấy phanh là phanh đĩa, vành thì cũng không có gì là đặc sắc cả, cũng bình thường thôi. Gương, gương thì khá là to, có thể nói là hơi thô một chút, nhưng mà tất nhiên thì trông nó vẫn rất là hợp với cả chiếc xe kiểu như thế này – chiếc xe bán tải. Gương thì không có đèn xi nhan, nhưng mà đèn xi nhận nó đã được chuyển xuống dưới bên cạnh sườn, bên cạnh hông đây rồi. Chuyển xuống đây thì cũng không sao, nhưng mà như tôi thì tôi thích nó ở trên gương hơn vì người đi đường quan sát nó sẽ dễ và tiện lợi hơn. Tay nắm cửa, tay nắm cửa thì nó làm bằng cái kiểu nhựa sần, cái nhựa mà nó nó, tôi rất ghét cái nhựa này bởi vì là dùng sau một thời gian, hoặc là mình, không phải, không cần sau một thời gian gì cả dù nó mới đến đâu đi chăng nữa, mình đi vào những cái thời tiết mà nó nó, kiểu nó rất là mưa phùn hay mưa vui, cái cái bùn bẩn hay cái bụi nó bám vào đây này để nó lấm tấm nhìn nó không được gọi là được đen cái nhựa này, nó có cái gì đó nó hơi đục đục, nhìn nó rất là không được thẩm mĩ cho lắm. Đó là điều tôi không thích ở cái nhựa này thôi.

Hình ảnh

Chiếc xe này, phần, phần nắp này, phần nắp này là theo qui định là phải có khi đi trong đô thị thì anh chủ đã lắp thêm phần lắp này. Và cái nước sơn của phần nắp này với cả của sơn là nó không tương đồng, đấy là điều dễ hiểu thôi. Và có vẻ như là nước sơn của phần nắp này nó không được đẹp như là nước sơn cũ của chiếc xe, đó. Rồi tiếp theo. À đây. Chiếc xe này lốp sau thì vẫn sử dụng phanh tăng chống, vẫn chỉ là phanh tăng chống mà thôi, đây như các bạn thấy. Rồi tiếp xuống phần đuôi xe, đuôi xe. Có vẻ như là với những cái chiếc xe mà nó kiểu cục mịch, thô như thế này thì bản thân những cái người tiêu dùng người ta mua về nó, người ta chọn nó đi những cái cũng đường là chắc chắn sẽ là những cái cũng đường rất là gồ ghề với nó rồi. Thì đây tôi phát hiện ra là xe này đã bị một cái vết nứt ở đây. Đây, sau từng đấy năm sử dụng. Cái vết nứt này là không biết là do va chạm hay là do đá văng vào nữa thì tôi cũng không dám chắc, nhưng mà tuy nhiên những cái xe này thường thường người ta đi thì người ta đi rất là thô, không, chúng ta không được, không không đi theo cái kiểu mà giữ xe hay là cẩn thận nắn nót như là những cái xe Xdan hay SUV, hay những cái xe mà, mà nó mang tính gọi là sang trọng hơn. Cũng có cảm biến lùi, đó.

Rồi đó là tổng quan, tổng quan về bề ngoài của chiếc xe này, chiếc xe sau, gần 4 năm sử dụng nó vẫn được như thế này thì có thể nói là chủ xe giữ hoặc là chiếc xe này khá là bền với cả thời gian cũng như thời tiết. Rồi bây giờ chúng ta vào bên trong xem nó có gì. Chà. Ok. Ù. Cái cửa này, khi tôi đóng lại, để tôi đóng lại một lần nữa xem nào. Nó cục một phát. Tôi cũng không hiểu diễn tả như thế nào nữa, chắc có lẽ là cái cao su này người ta làm hơi mỏng hoặc là nó làm ép sắt vào thành quá nên là cái việc đóng cửa nó kêu tiếng cục một cái nó không được kiểu êm. Đấy là điều cũng không có gì là mình mình mình mình chê trách nhiều cả bởi vì là đây là chỉ là một mẫu xe bán tải mà thôi.

Hình ảnh

Về tổng quan về nội thất, nội thất thì về phần trung tâm, tất cả các thứ từ táp lô cho đến nút bấm, mọi thứ đều được làm bằng nhựa hết. Được, dễ hiểu thôi vì nó là xe bán tải mà vì nhựa thì nó mới là bền được, nó mới là chắc được, và khi chúng ta sử dụng thì luôn là thô bạo nhất, đó, xe bán tải mà, không có gì phải phải phải nhẹ nhàng với nó cả, vì nó là chiếc xe cục súc. Ừm, tiếp theo là vô lăng. Vô lăng này vô lăng, à đây, vô lăng này là vô lăng da, được bọc da rồi, à tôi xin lỗi tôi xin lỗi, nó làm rất giống da, thực ra nó là nhựa mềm, nó chỉ là nhựa mềm thôi mà giả da. Đấy, nó đã đánh lừa tôi rồi. Sau nhiều năm sử dụng thì vô lăng nhường, gần như là vẫn là, tôi sờ vào đây thì là mới, nó rất là mới không có cái sự mòn hao mòn, chỉ có cái phần bề mặt này thôi, bề mặt còi này này, thì mình nhìn rõ được là cái phần này nó bị mòn này, cái phần này nó là nhựa này, tất cả đều là nhựa. Chắc là cái về phần vô lăng này là chủ cũ của nó đã ốp cái vỏ vô lăng để bảo vệ rồi nên là nó mới. Các nút bấm trên vô lăng, con này có đầy đủ các nút bấm nghe, gọi này, điều chỉnh âm lượng này, rồi vân vân, đều đủ cả. Chỉ có điều là cái bản táp lô này nhìn nó nó hơi trái ngược lại so với cả chiếc xe này, cái cái trung tâm này, cái đồng hồ trung tâm này nhìn nó có gì đó nó hơi nó hơi nhỏ nhắn, nó hơi đáng yêu một chút, đó, vì hai hai cái này cái đồng hồ điện tử ở giữa rất là nhỏ. Hai bên là cái đồng hồ analop như bình thường thôi.

Nguồn: truongdaotaolaixehcm.com/danh-gia-ford-ranger-xls-2015-sau-gan-4-nam-su-dung/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về