Bật mí hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongthuyvn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:7
Ngày tham gia:18/04/2020 - 11:25

Bật mí hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983

Gửi bài gửi bởi phongthuyvn » 28/05/2020 - 15:40

HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI QUÝ HỢI 1983

Bạn đọc thân mến hôm nay tôi xin chia sẻ lại câu chuyện của chính mình khi xây nhà. Hy vọng từ câu chuyện của tôi sẽ giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của việc xem và lựa chọn hướng nhà hợp tuổi 1983 - Quý Hợi. Từ đó không mắc phải những sai lầm như tôi!

1. Có cần thiết phải xem hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi 1983

Trả lời: Rất cần thiết. Không phải ngẫu nhiên mà bộ môn nghiên cứu và áp dụng phong thủy vào thực tế đời sống có thể tồn tại và phát triển trong hàng trăm năm qua. Hướng nhà hợp tuổi cũng chính là một trong những lĩnh vực được nghiên cứu lâu đời nhất trong phong thủy.

Việc xem hướng nhà hợp tuổi 1983 Quý Hợi không chỉ giúp bạn tránh được hướng nhà xấu, tránh được xui xẻo vận hạn mà còn có thể giúp bạn và gia đình có thêm may mắn nhờ được sống trong phúc khí.

2. Câu chuyện của tôi khi xây nhà không Xem hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi

Sau nhiều năm làm lụng vất vả tích cóp thì vợ chồng tôi cũng có đủ tiền để xây dựng cho mình một ngôi nhà mới trên mảnh đất cha ông để lại. Tuy nhiên do thiếu hiểu biết cũng như khó khăn về kinh tế nên chúng tôi xây nhà mà không mời thầy phong thủy xem hướng nhà mà chỉ nghĩ đơn giản xây thế nào cho tiện cuộc sống sinh hoạt, làm ăn hàng ngày là ổn.

Tuy nhiên sau khi chuyển tới nhà mới thì vợ chồng tôi liên tiếp gặp phải chuyện không may. Ban đầu tôi không suy nghĩ nhiều chỉ cho rằng tới năm tuổi nên mọi việc mới không thuận lợi như vậy. Nhưng hai năm này công việc làm ăn nhà tôi gặp nhiều trục trặc chuyến hàng nào cũng có vấn đề. Khi thì hư hỏng nhiều, khi thì thiếu hàng, khi thì lấy phải hàng kém chất lượng. Hai đứa nhỏ thì đau ốm liên miên. Đâm ra cũng sốt ruột vợ tôi có mời thầy phong thủy về xem thì được thầy phán do chúng tôi xây nhà phạm hướng ngũ quỷ nên mới thường xuyên gặp chuyện chẳng lành như vậy.

Xây nhà đã xong không ở thì chẳng biết ở đâu. Mà nếu tiếp tục ở thì gia đình chúng tôi còn có thể gặp thêm nhiều chuyện xấu nữa. Tôi cảm thấy rất hối hận vì lúc trước không xem hướng nhà trước khi xây nhà. Cũng may nhờ thầy giúp đỡ bảo chúng tôi xây lại hướng cổng chính nhờ đó mà cuộc sống gia đình chúng tôi cũng có nhiều biến chuyển. Đặc biệt là hai đứa nhỏ sức khỏe tốt hơn hắn không hay ốm vặt nên vợ chồng chúng tôi cũng yên tâm tập trung cho công việc, nên công việc cũng suôn sẻ hơn trước.

3. Hướng nhà nào hợp với tuổi 1983 Quý Hợi

Sau sự việc trên tôi cũng dành ra nhiều thời gian đọc sách và tài liệu về hướng nhà hợp tuổi 1983 thì đúc kết được rằng: Tuổi Quý Hợi khi xây nhà thì nên chọn hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam để gia đạo được hưởng phúc.

Đặc biệt nên tránh xây nhà theo những hướng sau: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Bởi những hướng nhà này kỵ với tuổi 1983 nên tránh.

Trong suốt quá trình tìm hiểu thì tôi cũng khá tâm đắc và tin tưởng địa chỉ Xem hướng nhà miễn phí tại …. Bởi kết quả mà tôi nhận được giống với những gì thầy phong thủy hướng dẫn tới 90%.

Dù lựa chọn phương pháp nào, dùng công cụ hay mời thầy phong thủy thì người Quý Hợi trước khi xây nhà cũng nên lựa chọn cho mình hướng nhà phù hợp. Để tránh xây nhà phạm hướng nhà xấu, kỵ phong thủy như tôi.

NGuồn: Ở đây

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về