sinh năm 1977 hợp màu gì? tuổi Đinh Tỵ kỵ màu nào nhất?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongthuyvn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:7
Ngày tham gia:18/04/2020 - 11:25

sinh năm 1977 hợp màu gì? tuổi Đinh Tỵ kỵ màu nào nhất?

Gửi bài gửi bởi phongthuyvn » 07/05/2020 - 15:47

Màu sắc trong phong thuỷ là một trong những yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ tới con người tài lộc, kinh doanh, làm ăn, vận may của con người. Để tăng thêm nguồn năng lượng tích cực thì người sinh năm 1977 hãy vận dụng màu sắc hợp tuổi một cách linh hoạt.

1. Tại sao phải xem sinh năm 1977 hợp màu gì?
Theo phong thuỷ, màu sắc hợp tuổi 1977 có vai trò rất quan trọng đối với việc hỗ trợ, cân bằng và điều tiết âm dương để đem lại sự may mắn, thành công, thuận lợi suôn sẻ cho con người. Nếu người tuổi Đinh Tỵ muốn mọi điều tốt lành đến với bản thân tránh hung hiểm, tà khí, thị phi thì nên sử dụng màu sắc hợp tuổi mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng trong trang phục, phụ kiện, xe cộ, sơn nhà, vật phẩm phong thuỷ... sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời, tăng cường sức khoẻ tinh thần, thể lực, thu hút cát khí, vượng khí cho chủ nhân.
Người tuổi Đinh Tỵ có tính cách hiền lành, ôn hoà, tốt bụng, chu đáo và có trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, họ lại sống khép kín, nội tâm và dễ bị tác động bởi những người xung quanh. Nếu sử dụng màu sắc hợp tuổi sẽ phát huy khả năng tiềm tàng ẩn chứa của bản thân và hạn chế nhưng yếu điểm trong tính cách.

2. Vậy tuổi Đinh Tỵ hợp màu gì nhất?
Người sinh năm Đinh Tỵ mệnh Xa Trung Thổ nên dùng các màu có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ để tăng thêm nguồn năng lượng tốt lành cho bản thân, màu thuộc hành Hoả tương sinh và hành Thổ tương hỗ là lựa chọn đúng đắn. Nam mệnh hãy dùng màu nâu đất, vàng sậm còn nữ mệnh hãy dùng các màu đỏ, hồng, tím, vàng sậm và nâu đất sẽ giúp nâng cao sức khoẻ, tăng thêm sự tập trung, làm việc đạt hiệu quả, công danh thăng tiến, sự nghiệp gặt hái thành công. Những màu hợp tuổi 1977 nếu được kết hợp hài hoà tạo điểm nhấn với người xung quanh sẽ càng thu hút thêm sự may mắn, tài lộc.

3. Áp dụng vào màu hợp tuổi chọn màu xe hợp tuổi 1977
Lựa chọn chiếc xe có màu hợp tuổi 1977 là việc rất quan trọng vì chiếc xe là phương tiện đi lại tiện lợi, nhanh chóng vừa giúp con người làm ăn, kinh doanh. Bên cạnh đó, chiếc xe còn có giá trị kinh tế cao thậm chí phải tích luỹ một thời gian dài mới mua được nên người tuổi Đinh Tỵ hãy dành thời gian tìm kiếm chiếc xe có màu sắc phù hợp dù là xe máy hay xe ô tô. Các màu nên dùng là màu đỏ, hồng, cam tím thuộc hành Hoả tương sinh và màu nâu đất, vàng sậm thuộc hành Thổ tương trợ sẽ tạo ra sự cân bằng, thu hút vận khí tốt cho sự phát triển. Nhờ vậy, chủ xe lái xe an toàn, ít đâm đụng hư hỏng sửa chữa, mang đến nhiều tài lộc, phú quý cho gia đình.

4. Tuổi Đinh Tỵ kỵ màu gì?
Màu sắc rất đa dạng, nếu không chú ý có thể người sinh năm Đinh Tỵ sẽ chọn nhầm màu kiêng kỵ. Đây là màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ, màu xanh lá cây sẽ khiến chủ nhân hao tổn tiền của tài sản, sức khoẻ suy yếu kém minh mẫn, công danh vuột mất, tương lai về lâu về dài không sáng sủa.
Mỗi người sinh ra đã có một số phận do Thiên định đoạt nhưng quý vị có thể tìm cách thu hút thêm vận khí, phù trợ bản thân bằng việc vận dụng linh hoạt yếu tố phong thuỷ như màu sắc. Người sinh năm 1977 biết mình hợp màu gì sẽ chủ động trong nhiều lĩnh vực mang đến vận may, thành công, thăng tiến cho bản thân một cách vững chắc.

Nguồn: https://phongthuyso.vn/sinh-nam-1977-menh-gi.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về