Cách ứng dụng màu hợp tuổi 1972 vào việc chọn màu xe hợp tuổi Nhâm Tý

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongthuyvn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:7
Ngày tham gia:18/04/2020 - 11:25

Cách ứng dụng màu hợp tuổi 1972 vào việc chọn màu xe hợp tuổi Nhâm Tý

Gửi bài gửi bởi phongthuyvn » 06/05/2020 - 17:37

Bạn có biết, màu sắc trong cuộc sống luôn mang nguồn năng lượng có thể tác động tích cực hoặc tiêu cực đến vận trình của tuổi Nhâm Tý? Màu sắc lại có mặt ở hầu hết các lĩnh vực mà con người hoạt động. Do đó, tìm hiểu màu hợp tuổi 1972 và ứng dụng vào cuộc sống sẽ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng.

I. Tại sao phải xem sinh năm 1972 hợp màu gì?
Như đã nêu ở trên, trong phong thủy màu sắc không chỉ là yếu tố phản ánh trong cuộc sống mà còn mang những ý nghĩa, nguồn năng lượng tích cực. Theo đó, màu sắc có thể tác động tích cực hoặc tiêu cực đến bản mệnh của người dùng. Nó tác động tích cực khi người dùng chọn sử dụng những màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh ngũ hành của mình. Ngược lại, nó tác động tiêu cực khi người dùng sử dụng những màu sắc kiêng kỵ, xung khắc với chủ nhân.
Cuộc sống của chúng ta gắn bó rất nhiều với màu sắc, đặc biệt như: màu xe, màu sơn nhà, màu trang sức phong thủy, màu quần áo…Như vậy, nếu người Nhâm Tý 1972 biết được tuổi của mình hợp màu gì thì sẽ là cơ sở quan trọng để có những lựa chọn phù hợp. Đồng thời, tránh chọn phải những màu sắc kiêng kỵ, xung khắc có thể mang đến nhiều điều xui xẻo, không được như ý muốn.

2. Vậy tuổi Nhâm Tý hợp màu gì nhất?
Để xác định được tuổi Nhâm Tý hợp màu gì nhất thì chúng ta cần thực hiện qua hai bước:
- Bước 1: xác định được mệnh ngũ hành của tuổi 1972 là gì
Mệnh ngũ hành quy định các yếu tố hợp khắc có liên quan trọng cuộc sống, trong đó có màu sắc. Do vậy, để biết tuổi 1972 hợp màu gì thì cần biết người Nhâm Tý thuộc mệnh nào. Theo đó, người sinh năm 1972 Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, tang đố mộc nghĩa là Gỗ trên rừng.
- Bước 2: áp dụng quy tắc tương sinh trong phong thủy để chọn được màu hợp tuổi 1972
Trong phong thủy có hai quy tắc cơ bản là quy tắc tương sinh, tương khắc. Hai quy tắc này thể hiện mối quan hệ giữa các ngũ hành với nhau. Xét theo mối quan hệ tương sinh thì ngũ hành Thủy tương sinh ra ngũ hành Mộc của tuổi 1972. Do đó, màu sắc thuộc ngũ hành Thủy là hợp nhất với người Nhâm Tý. Ngũ hành Thủy đặc trưng bởi các màu như: xanh nước biển, đen, khói, xanh dương…
Ngoài ra, xét riêng về giới tính thì nam và nữ tuổi 1972 sẽ hợp với các màu khác nhau như:
+ Nam 1972: hợp nhất với các màu thuộc ngũ hành Mộc là xanh lá cây, xanh lục
+ Nữ 1972: hợp với các màu thuộc ngũ hành Thủy (đen, xanh nước biển, khói) và các màu thuộc ngũ hành Mộc (xanh lục, xanh lá cây).

3. Áp dụng màu hợp tuổi vào chọn màu xe hợp tuổi 1972
Đáp án màu hợp tuổi 1972 là gì nêu trên có thể giúp quý bạn ứng dụng vào cuộc chọn màu xe hợp tuổi và tốt với chủ nhân nhất. Theo đó, quý bạn nên chọn màu xe thuộc ngũ hành tương sinh (ngũ hành Thủy) là tốt nhất. Đó là các màu: đen, xanh dương, xanh than. Ngoài ra, quý bạn có thể chọn các màu thuộc ngũ hành tương trợ (ngũ hành Mộc) cũng mang lại nhiều may mắn.

4. Tuổi Nhâm Tý kỵ màu gì?
Tìm hiểu màu sắc kỵ bản mệnh tuổi 1972 có thể giúp quý bạn tránh những lựa chọn không phù hợp, tránh được những rủi ro, năng lượng tiêu cực mà những màu sắc ấy mang đến. Để xác định được màu kỵ tuổi 1972 chúng ta áp dụng quy tắc tương khắc. Theo đó, ngũ hành Kim tương khắc với ngũ hành Mộc. Người tuổi 1972 không nên chọn những màu sắc thuộc ngũ hành Kim (ghi, xám, trắng) sẽ rất kiêng kỵ.
Trên đây là những thông tin về màu hợp tuổi 1972, màu khắc tuổi cũng như cách ứng dụng vào chọn màu xe hợp tuổi Nhâm Tý. Hi vọng sẽ thực sự hữu ích cho những ai đang tìm kiếm. Chúc các bạn Nhâm Tý nhận được nhiều may mắn, thành công với những màu sắc phù hợp mình đã chọn!

Nguồn: [YouTube]https://phongthuyso.vn/sinh-na ... [/YouTube]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về