Tại sao phải xem sinh năm 1970 hợp màu gì?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongthuyvn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:7
Ngày tham gia:18/04/2020 - 11:25

Tại sao phải xem sinh năm 1970 hợp màu gì?

Gửi bài gửi bởi phongthuyvn » 06/05/2020 - 16:43

Canh Tuất sinh năm 1970 đang băn khoăn không biết bản thân hợp hay không hợp với màu nào. Bài viết dưới đây các chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn tới các bạn về những gam màu phù hợp tuổi Canh Tuất giúp chủ mệnh thu hút tài lộc, nhận vạn điều may mắn.

Tại sao phải xem sinh năm 1970 hợp màu gì?

Lựa chọn màu sắc hợp tuổi từ lâu đã trở thành thói quen của nhiều người, đặc biệt đối với những người làm ăn hay đang muốn thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống. Canh Tuất tìm màu hợp tuổi 1970 với những lý do thiết thực sau đây:

Tìm màu sắc phù hợp trước tiên là để thể hiện cá tính riêng của mình. Màu sắc hợp sẽ giúp thân chủ tôn lên được chân khí của thân chủ, từ đó giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra rằng ẩn sau những gam màu là những năng lượng huyền diệu. Tuy nhiên năng lượng này có thể tốt với người này nhưng lại không tốt với người kia. Sinh năm 1970 tìm màu hợp tuổi để thu nạp được năng lượng tốt giúp kích tài lộc, gọi thành công và may mắn đến với mình.

Nhờ việc sử dụng màu sắc hợp người tuổi Canh Tuất có thể giải trừ được vận hạn xung quanh cuộc sống của mình. Biến hung thành cát, biến họa thành phúc, tinh thần và sức mạnh đều được củng cố để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Nhìn chung, màu sắc không đơn thuần giúp cho cuộc sống thêm sinh động. Trên tất thẩy, màu sắc hợp tuổi sẽ giúp chủ mệnh Canh Tuất tìm được may mắn, hóa giải một phần vận hạn, cải thiện vận trình cuộc đời của mình.

Vậy tuổi Canh Tuất hợp màu gì nhất?

Màu sắc phong thủy hợp tuổi không phải là màu mà bạn yêu thích hoặc là màu bạn đã sử dụng nhiều. Cách chính xác để chọn màu cần dựa theo mệnh và giới tính của người sử dụng. Màu có ngũ hành tương sinh hay ngũ hành tương hỗ sẽ mang tới vượng khí tốt. Cụ thể, tuổi Canh Tuất mang mệnh Mộc vì vậy màu có ngũ hành Mộc ( Mộc sinh Hỏa) sẽ là những gam màu mang lại nhiều năng lượng tích cực nhất. Ngoài ra, gam màu thuộc Hỏa cũng được đánh giá giúp cho chủ mệnh giữ được mọi bề được ổn định. Như vậy, kết hợp thêm yếu tố giới tính ta có thể tìm được gam màu hợp tuổi 1970 như sau:

Nam sinh năm 1970 hợp với màu Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam
Nữ sinh năm 1970 hợp với màu Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam

Áp dụng màu hợp tuổi chọn màu xe hợp tuổi 1970

Có thể thấy rằng màu sắc tràn ngập xung quanh mỗi chúng ta. Tuổi Canh Tuất có thể ứng dụng màu sắc trong việc chọn màu sơn tường, màu quần áo, trang sức,... Và một ứng dụng phổ biến nhất của màu sắc đó là màu xe hợp tuổi 1970.

Việc lựa chọn màu xe hợp tuổi 1970 về cơ bản không quá khó vì chúng ta có thể dựa vào gam màu hợp tuổi theo quy luật phong thủy. Tuy nhiên chú ý rằng chiếc xe cũng nói lên về cá tính, bản ngã của mỗi người vì thế quý bạn nên linh hoạt trong việc lựa chọn màu sắc, không nên máy móc. Màu xe hợp tuổi nhưng cũng hợp với giới tính, hoàn cảnh xã hội. Một vài gợi ý màu xe mà quý bạn có thể tham khảo như sau. Nam nhân Canh Tuất mua xe màu xanh lá cây hoặc màu đỏ. Còn nữ nhân có thể thiên về màu đỏ, màu hồng khi chọn xe.

Tuổi Canh Tuất kỵ màu gì?

Tìm được màu sắc hợp để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày thì Canh Tuất cũng cần chú ý với những gam màu kỵ để tránh sử dụng. Dựa theo mối quan hệ ngũ hành ta cũng có thể chọn lựa những gam màu này. Cụ thể: Thủy khắc Hỏa, năng lượng của hành Thủy có thể dập tắt Hỏa, kìm hãm sự phát triển của Hỏa. Do vậy thân chủ Canh Tuất sinh 1970 mệnh Hỏa tuyệt đối không nên sử dụng gam màu thuộc ngũ hành Thủy là màu: Đen, xám, xanh nước.

Trên đây là những thông tin về màu sắc hợp tuổi 1970. Thông qua bài viết này hy vọng chủ mệnh tuổi Canh Tuất có thể tìm được gam màu mang tới tài lộc, may mắn cho mình và ứng dụng nó linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn tham khảo https://phongthuyso.vn/sinh-nam-1970-menh-gi.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về