Sunny Kim ngược dòng hiếm có ở Mini League Golf Tour

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết:30
Ngày tham gia:08/08/2016 - 00:50
Đến từ:Hà Nội
Liên hệ:

Sunny Kim ngược dòng hiếm có ở Mini League Golf Tour

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 20/04/2020 - 21:04

Bước vào chặng hạ màn sự kiện có 36 hố đấu tại Florida hôm 25/3, Kim đứng thứ hai, kém chín gậy so với vị trí đỉnh bảng của Gavin Hall. Tuy nhiên, anh ghi tám birdie qua 15 hố để vươn lên dẫn đầu với cách biệt một gậy rồi bắt đầu "lên đồng" ở đoạn cuối vòng.

Tại hố 16, par4, golfer này ghi eagle sau khi đưa bóng vào miệng hố trong pha tấn công green bằng gậy sắt số 9 từ khoảng cách 165 yard. Rời green hố áp chót với điểm par, Kim chỉ cần điểm tương tự ở hố 18, par5 là có thể đăng quang.

Xem thêm: Săn lùng địa chỉ mua giày golf nike chính hãng tại Hà Nội, phát hiện showroom golf 500m2

Nhưng câu chuyện thần kì chưa dừng lại. Sau cú phát bóng hoàn hảo, anh dùng gậy sắt số 5 để đưa bóng vượt quãng đường 221 yard, vượt bẫy nước và lên green. Tiếp đó, anh gạt thành công ghi eagle từ cự ly 7,6 mét rồi mừng chiến thắng bằng màn chạm chỏ với các bạn cùng nhóm đấu.

Thắng lợi trên sân The Fox par 71 này mang về cho Kim 2.100 USD tiền thưởng, vào đúng sinh nhật tuổi 31. Giải cũng có sự góp mặt của Chase Koepka – em trai golfer số ba thế giới Brooks Koepka. Chase cán đích trong nhóm T10.

Kim là cựu thành viên Korn Ferry Tour - hệ thống giải hạng nhì của PGA Tour. Anh gia nhập MLGT từ tháng 10/2006 và đã có 67 lần đăng quang. Bảng điểm kỷ lục 59 gậy trên sân Fox Club hôm 24/3, giúp anh trở thành người đầu tiên phá mốc 60 gậy qua 18 hố ở MLGT.

Gần đây, Outlaw Tour cũng ghi nhận thành tích tương tự của Jared de Toit – thành viên PGA Tour Latinoamerica. Dù vậy, golfer này vuột chiếc cúp cùng 4.500 USD vì thua trong cuộc đấu hố phụ với Wil Bateman - đồng hương Canada.
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về