Sao chiếu mệnh tuổi 1985 nữ mạng năm 2020 là sao gì? Có xấu không?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
phongthuyvn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:7
Ngày tham gia:18/04/2020 - 11:25

Sao chiếu mệnh tuổi 1985 nữ mạng năm 2020 là sao gì? Có xấu không?

Gửi bài gửi bởi phongthuyvn » 18/04/2020 - 11:27

Tìm hiểu sao chiếu mệnh tuổi 1985 nữ mạng năm 2020 là một trong những yếu tố giúp bạn biết tử vi năm tới của mình sẽ như thế nào, là tốt hay xấu. Nếu bạn đang có thắc mắc này thì bài viết dưới đây sẽ lý giải một cách chi tiết nhất.

1. Tại sao phải xem sao hạn chiếu mệnh nữ mạng 1985?
Hàng năm, có một vì sao sẽ chiếu mệnh gia chủ. Tổng thể có chín vì sao (gọi là Cửu Diệu) thay phiên nhau chiếu mệnh con người, lần lượt, khi hết lượt sẽ quay vòng lại ban đầu. Đáng nói là các vì sao này có tốt, có xấu và sự tốt-xấu này ảnh hưởng một phần đến vận khí của con người. Chính vì vậy mà vận khí của mỗi người sẽ biến hóa theo từng năm, không năm nào giống nhau. Nếu gặp được sao tốt thì năm đó sẽ được may mắn, bình an, thành công tiến tới. Còn nếu gặp phải sao xấu thì có thể năm đó bạn sẽ gặp nhiều khó khăn từ công danh sự nghiệp đến sức khỏe, tình cảm.

Chính vì vậy mà khi phân tích lá số tử vi 2020 của các tuổi, phongthuyso.vn luôn để cao việc phân tích sao chiếu mệnh của chủ nhân năm đó như thế nào, là tốt hay xấu và tư vấn cách hóa giải phù hợp. Một mình sao chiếu mệnh không thể quyết định vận mệnh cả năm của bạn nhưng nó là một yếu tố tác động không nhỏ nên nữ Ất Sửu 1985 nên tìm hiểu sao chiếu mệnh 2020 của mình là gì.

2. Sao chiếu mệnh tuổi 1985 nữ mạng năm 2020 là gì?
Theo thứ tự thì vào năm 2020, nữ Ất Sửu 1985 sẽ được sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) chiếu mạng. Đây là một phúc tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Được sao Thủy Diệu chiếu mạng, chủ nhân thường gặp được nhiều thuận lợi cả về công danh sự nghiệp lẫn sức khỏe và cuộc sống. Đối với sự nghiệp, sao Thủy Diệu mang đến cho bạn nhiều tiền bạc, của cải nhưng một chuyến đi đánh cá được mẹ biển cả ban phát cho nhiều hải sản, trở về với một thuyền kim ngân, tiền bạc. Đối với đường công danh sẽ lên như diều gặp gió, như rồng được vẫy vùng nơi biển cả bao la.
Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy nên xét theo quy tắc tương sinh sẽ rất tốt cho người mệnh Thủy, mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc) và người mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Còn xét theo yếu tố tương khắc thì mệnh Thủy sẽ không tốt cho người mệnh Thổ và Hỏa . Nữ Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Kim, nằm trong mối quan hệ tương sinh với sao Thủy Diệu nên sự tốt đẹp càng được tăng lên gấp bội.

Xem thêm:
Sinh năm 1985 mệnh gì?

3. Cách hóa giải sao chiếu mệnh tuổi 1985 nữ mạng năm 2020
Mặc dù sao Thủy Diệu là sao tốt nhưng ông bà ta có quan niệm rằng, dù là sao tốt hay sao xấu thì cũng nên nghinh sao, hóa giải để vận dụng những điều tốt đẹp và tránh những điều rủi ro, kém may mắn. Do đó, nữ 1985 nên hóa giải sao Thủy Diệu bằng cách dân sao hàng tháng từ 19-21 giờ vào ngày 21 âm lịch. Khi khấn cúng thì nên quay về hướng Bắc.
Ngoài ra, bạn có thể hóa giải bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc như các loại trang sức màu xanh: khổng tước, thạch anh linh, ngọc lục bảo, phỉ thúy..
Hi vọng với những thông tin về sao chiếu mệnh tuổi 1985 nữ mạng năm 2020 sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lên kế hoạch cho năm mới. Bạn cũng đừng quên thực hiện cách hóa giải sao Thủy Diệu để mang đến cuộc sống an lành, hạnh phúc và viên mãn!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về