IEO là gì?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hilaryh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:12/02/2020 - 13:25

IEO là gì?

Gửi bài gửi bởi Hilaryh » 23/03/2020 - 15:24

IEO là gì? Ưu nhược điểm của dự án IEO là gì? Tại sao nó là giải pháp thay thế cho ICO ? Initial Exchange Offering có lừa đảo hay không – có nên đầu tư? Mời bạn Cùng Vakaxa tìm hiểu các thông tin mình cung cấp trong bài viết này nhé!

IEO là gì?

IEO là viết tắt của Initial Exchange Offering, là dự án niêm yết trực tiếp trên các sàn giao dịch mà không phải thông qua ICO. Nếu như ICO, các nhà phát triển sẽ bán token trực tiếp cho các nhà đầu tư thì IEO lại hoàn toàn khác biệt. Các nhà đầu tư sẽ mua token trực tiếp từ các sàn giao dịch như Binance và token này sẽ có thể được list hoặc không được list lên sàn.

== Có thể bạn quan tâm: Giá Bitcoin giảm nhẹ trong ngày đỏ lửa của thị trường tài chính toàn cầu

Ưu điểm của IEO
  • IEO là một khái niệm mới hơn so với ICO trong hiện tại, nó cung cấp một số lợi ích cho cả nhà đầu tư và trao đổi tiền điện tử.
  • IEO là một nền tảng trao đổi, nơi các nhà đầu tư chuyển sức mạnh của việc gây quỹ sang các sàn giao dịch. Vì vậy, bằng cách trao quyền lực, các nhà đầu tư, đặc biệt là những người làm việc nhỏ đã thoải mái hơn. Họ không phải tự làm, không giống như ngoài đó, IEO cũng sẽ giúp các công ty khởi nghiệp cải thiện thương hiệu bằng cách tiếp thị đúng đắn các dự án của họ.
  • Nó là một nền tảng chung cho cả nhà phát hành Token, trao đổi và vì có ít rủi ro hơn, ngày càng nhiều nhà đầu tư tham gia vào nền tảng này.
  • IEO loại bỏ nguy cơ lừa đảo trong quá trình gây quỹ. Vì quá trình gây quỹ được thực hiện thông qua trao đổi tiền điện tử thích hợp, sẽ có ít cơ hội mất tiền hơn cho những kẻ lừa đảo.
  • Trao đổi tiền điện tử thực hiện công việc nghiên cứu thích hợp trước khi họ lưu trữ một dự án IEO trong nền tảng của họ. Vì vậy, chỉ sau khi làm việc, họ cung cấp dịch vụ của họ. Vì vậy, một dự án đang được lưu trữ trong một trao đổi tiền điện tử sẽ tự động được xác nhận và không có nghi ngờ gì về độ tin cậy của nó.
  • Token đã phát hành chỉ có thể được mua từ sàn sau khi hoàn thành các nguyên tắc KYC thích hợp. Điều này đảm bảo sự tin tưởng và an toàn giữa các nhà đầu tư.
  • Các sàn giao dịch lưu trữ cũng được hưởng lợi từ các khoản phí mua sắm như hoa hồng, phí phát hành và cũng có được một phần của khoản đầu tư.
Nhược điểm của IEO
  • Phí phát hành: Các nhà phát hành token phải chịu chi phí cho các sàn tiền điện tử và người mua dự án.
  • Phí marketing và vận hành: Các chi phí này có thể lên tới hàng trăm nghìn USD và điều đó gây tổn thất nhiều cho nhà đầu tư. Dẫn đến việc phải cân đo đong đếm chính xác để có nguồn vốn phát triển dự án một cách tốt nhất.
Để xem chi tiết bài viết: IEO là gì? mời bạn truy cập vào website vakaxa.com

Đăng trả lời

Quay về