Thiết bị loại bỏ tạp âm trong họp trực tuyến

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
CuongTrinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:16/03/2020 - 11:26

Thiết bị loại bỏ tạp âm trong họp trực tuyến

Gửi bài gửi bởi CuongTrinh » 19/03/2020 - 14:54

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tích hợp tính năng xử lý chống nhiễu âm thanh, trong đó phải kể đến 2 loại là Yamaha YVC-300 và Yamaha YVC-330.
Link bài viết đầy đủ: https://www.zoommeeting.vn/bai-viet/4-v ... ruyen-hinh

a. Yamaha YVC-300

Yamaha YVC-300là một thiết bị loa/micro hội nghị chất lượng cao, triệt tiếng vọng (echo) tốt. Đáp ứng phòng họp hội nghị với yêu cầu chất lượng cao.

Sản phẩm được trang bị công nghệ xử lý âm thanh rất tốt bao gồm cả bộ khử tiếng vang thích ứng với hiệu suất cao. Được tích hợp thêm công nghệ phát hiện giọng nói của con người (HVAD) với độ chính xác cao, do đó giúp tách biệt rõ ràng giọng nói với tiếng ồn.

Âm lượng tối đa tạm thời của Yamaha YVC-300 là 91 dB và băng thông tần số để phát lại dao động từ 190 Hz đến 20.000 Hz, giúp bạn dễ dàng nghe thấy nhiều giọng nói khác nhau, từ cao đến thấp, thông tin được truyền tải rõ ràng.

Yamaha YVC-300 dễ dàng sử dụng và di chuyển nhiều vị trí linh động chỉ bằng cách kết nối thông qua cổng USB. Ngoài ra sản phẩm còn tự động tối ưu hóa cài đặt âm thanh để phù hợp với môi trường xung quanh.

b. Yamaha YVC-330

Yamaha YVC-330 là một sản phẩm nâng cấp cùng với công nghệ Sound Cap giúp cải tiến chuyển đổi âm thanh.

Dựa trên nền tảng FFNR (Far Field Noise Reduction) công nghệ Sound Cap được nghiên cứu mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Công nghệ này khử tiếng ồn không mong muốn xung quanh thiết bị một cách tuyệt đối. Giải pháp áp dụng cho phòng họp mở nhưng âm thanh tương tự phòng họp kín

Sản phẩm có khả năng tự động tắt tiếng micro khi người tham gia hội nghị không nói. Bằng cách sử dụng công nghệ phát hiện hoạt động giọng nói của Yamaha, YVC-330 có thể phát hiện giọng nói của con người từ các nguồn âm thanh khác ngay lập tức. Những tiếng ồn xung quanh như âm thanh gõ phím, mở cửa, lật giấy, nói chuyện riêng... đều được thiết bị nhận biết và loại bỏ tuyệt đối.

Ngoài ra, với chức năng cân bằng âm thanh khi sử dụng, YVC-330 có thể tự tinh chỉnh âm thanh micro sao cho phù hợp để người nghe cảm thấy phù hợp nhất và người nói cùng một lúc sẽ cảm thấy thoải mái nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về