5 Lý do nên sử dụng các ứng dụng họp trực tuyến

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
CuongTrinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:6
Ngày tham gia:16/03/2020 - 11:26

5 Lý do nên sử dụng các ứng dụng họp trực tuyến

Gửi bài gửi bởi CuongTrinh » 16/03/2020 - 11:29

Với việc các ứng dụng công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, hội nghị trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ tổ chức lớn hay nhỏ nào. Bạn không phải lo lắng khi làm việc ở bất cứ đâu: ở nước ngoài, đi công tác... mà lại có cuộc họp quan trọng sắp diễn ra ở công ty, việc họp luôn có thể sắp xếp dễ dàng và nhanh chóng nhất!
Tất nhiên họp trực tuyến có rất nhiều ưu điểm để doanh nghiệp có thể cân nhắc thay đổi phương pháp họp truyền thống của mình.
1. Giúp mọi người dễ dàng tham dự buổi họp
Đây là điểm cộng phải kể đến đầu tiên của việc sử dụng ứng dụng họp trực tuyến. Bạn có thể làm ở bất cứ đâu và đang cầm trên tay thiết bị nào cũng có thể dễ dàng tham gia cuộc họp ngay lập tức chỉ với vài thao tác đơn giản. Cuộc họp trở nên linh hoạt và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết!

2. Tổ chức cuộc họp diễn ra nhanh chóng, đúng thời gian
Họp online thông qua những ứng dụng trực tuyến đảm bảo được thông tin được báo đến đúng thành viên, đúng thời gian theo lịch trình sẵn có.

3. Có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu, video thuyết trình đồng thời
Điều này đối với việc họp truyền thống như ngày trước quả thực khá khó khăn. Nhưng đối với những ứng dụng họp trực tuyến, mọi tài liệu, video liên quan đến buổi họp có thể chia sẻ dễ dàng, giúp cho những người tham dự hiểu sâu sát tất cả những vấn đề trong buổi họp cần truyền tải

4. Tiết kiệm chi phí hậu cần
Tổ chức họp truyền thống thường khá tốn chi phí hậu cần như nước uống, in ấn tài liệu liên quan, chi phí đi lại, rủi ro bệnh trong mùa dịch Corona... Nên với việc họp trực tuyến, mọi thứ trở sẽ trở nên giản đơn hơn nhiều, chỉ cần nơi họp có kết nối với internet, bài toán khó này sẽ được giải quyết ngay.

5. Góp phần bảo vệ môi trường
Lợi ích thứ 5 xem chừng có vẻ không liên quan? Tuy nhiên, thực tế khi chúng ngồi trong phòng làm việc và không cần phải đi ra ngoài để gặp gỡ khách hàng, họp giao ban , đồng nghĩa rằng chúng ta sẽ không sử dụng các phương tiện giao thông để đi lại, góp phần giảm thiểu lượng CO2. Điều này vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu và đóng góp vào việc bảo vệ môi trường


Nguồn bài viết: https://www.zoommeeting.vn/bai-viet/top ... n-hien-nay

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về