Vì sao nên chọn máy in mã vạch công nghiệp nặng?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thegioimavach
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:05/02/2020 - 14:46

Vì sao nên chọn máy in mã vạch công nghiệp nặng?

Gửi bài gửi bởi thegioimavach » 13/02/2020 - 14:30

Máy in mã vạch công nghiệp nặng là một trong những lựa chọn rất tuyệt vời, giúp giải quyết khối lượng công việc sản xuất, in ấn tem nhãn nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm được nhiều thời gian. Đó cũng chính là lý do vì sao nên chọn dòng máy in mã vạch công nghiệp nặng.

Thử tưởng tượng xem nếu như doanh nghiệp của bạn cần sử dụng rất nhiều tem nhãn mã vạch nhưng bạn lại sử dụng máy in mã vạch để bàn công suất nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất ra nhiều máy in mã vạch như thế. Chỉ những dòng máy in mã vạch công nghiệp mới có thể đáp ứng được số lượng tem nhãn mã vạch nhiều lên đến hàng chục, hàng trăm nghìn con tem mỗi ngày. Trung bình máy in mã vạch công nghiệp nặng in ấn được ít nhất 10.000 con tem/ngày trở lên. Do đó, nếu sản xuất hàng triệu sản phẩm 1 tháng thì chắc chắn bạn sẽ cần phải dùng tới máy in mã vạch công nghiệp nặng.

Những loại máy in mã vạch công nghiệp nặng điển hình phải kể đến là Zebra ZT610, Godex EZ2250i, Ring 4021PLM+. Tất cả các dòng máy in mã vạch này đều đến được sản xuất từ các nhà máy, thương hiệu máy in nổi tiếng về chất lượng trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm đến từ các thương hiệu này đều giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn cũng như mang đến chất lượng sản phẩm, tem nhãn sau khi in ấn trở nên đẹp và rõ nét hơn rất nhiều. Đặc biệt sau khi mua hàng, chế độ hậu mãi bạn nhận được rất tuyệt với chính sách bảo hành nhanh chóng từ chính hãng sản xuất và kéo dài trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.

Nguồn: thegioimavach.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về