Bàn Máy Tính Need

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
noithatdangkhoa10
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:08/02/2020 - 10:01

Bàn Máy Tính Need

Gửi bài gửi bởi noithatdangkhoa10 » 08/02/2020 - 15:00

Need, thương hiệu được đặt theo tên của công ty sản xuất nhằm mục đích và tập trung - để cung cấp các sản phẩm mà họ hy vọng sẽ cần thiết và hữu ích cho mọi nhà. Need chuyên về đồ gỗ và kim loại của đồ nội thất và trong một thập kỷ nay, đã sản xuất đồ nội thất sáng tạo và thanh lịch nhất trên thị trường. Bàn máy tính Need là một bàn văn phòng 47 inch rất tiện dụng; nó có thể được sử dụng như một bàn máy tính, bàn viết, trạm làm việc, bàn học, bàn văn phòng và nhiều thứ khác.

Thiết kế và xây dựng

Bàn máy tính Need là sự pha trộn giữa phong cách truyền thống và đương đại với màu đen bóng thanh lịch. Mặt bàn bền của nó được làm từ gỗ hạt rắn chất lượng cao có khả năng chống trầy xước và ma sát. Chiếc bàn được thiết kế thẩm mỹ 47 inch x23,7 inch x29,5 inch này đủ rộng để chứa toàn bộ máy tính, lý tưởng cho cả hai nhu cầu gia đình và văn phòng. Bảng điều khiển laminate được hỗ trợ bởi một kim loại sơn tĩnh điện dày 1,2 mm chắc chắn; dày hơn các khung kim loại trung bình được sử dụng bởi các nhà sản xuất khác. Chân bàn có thiết kế bàn chân có thể điều chỉnh, điều chỉnh độ dài 1-2 cm giúp giữ cho bàn của bạn ổn định ngay cả trên các tầng chẵn.
Bàn Chân Sắt máy tính đang là loại bàn được tìm kiếm nhiều nhất tại thời điểm hiện tại.

Tính năng bổ sung

Bàn máy tính Need được chứng nhận BIFMA (Hiệp hội các nhà sản xuất nội thất kinh doanh và tổ chức (BIFMA).

Hiệu suất / So sánh Vs các sản phẩm khác trong danh mục này

Nó có một sự pha trộn độc đáo của phong cách truyền thống và đương đại, cho vay sự thanh lịch và duyên dáng cho bất kỳ ngôi nhà. Khung thép sơn tĩnh điện bền dày 1,2 mm; dày hơn các khung kim loại trung bình được sử dụng bởi các đối thủ cạnh tranh. Một tính năng độc đáo khác là thiết kế bàn chân có thể điều chỉnh có thể điều chỉnh độ dài 1-2 cm giúp giữ cho bàn của bạn ổn định ngay cả trên sàn không bằng phẳng.

viewtopic.php?f=19&t=469200

Ưu

Thiết kế độc đáo và đẳng cấp - sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và đương đại cộng với màu đen bóng cổ điển mang đến cho nó một vẻ ngoài tinh tế và đẳng cấp
Khung thép bền - khung dày 1,2 mm được sơn tĩnh điện rất cứng và có thể hỗ trợ rất nhiều trọng lượng
Bàn rộng và rộng rãi - bảng gỗ rộng rãi và có thể chứa toàn bộ máy tính
Chống trầy xước và ma sát - bàn được thiết kế để chịu được sự hao mòn hàng ngày.
Thiết kế bàn chân có thể điều chỉnh - điều chỉnh độ dài 1-2 cm giúp giữ cho bàn của bạn ổn định ngay cả trên sàn không bằng phẳng.
Nhược điểm

Không thể giữ thiết bị nặng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về