Đầu đọc mã vạch cho các shop thời trang nhỏ lẻ

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huydeptrai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:29/06/2019 - 11:58

Đầu đọc mã vạch cho các shop thời trang nhỏ lẻ

Gửi bài gửi bởi huydeptrai » 17/01/2020 - 16:35

Đầu đọc mã vạch cho các shop thời trang nhỏ lẻ là sự lựa chọn được rất nhiều người lựa chọn không chỉ bởi sự tiện lợi nó mang lại mà còn vì giá bán ở phân khúc thấp, phù hợp với nhiều túi tiền của người dùng.
Với các shop nhỏ lẻ bạn có thể bạn sử dụng model máy quét mã vạch laser có dây giá rẻ. Cụ thể các model đến từ thương hiệu Zebra và Honeywell sẽ mang đến chất lượng đỉnh cao cùng chính sách bảo hành hấp dẫn.
Đối với các dòng máy quét mã vạch Zebra bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất. Đối với máy quét mã vạch Honeywell bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành 1 năm từ nhà sản xuất. Bạn có thể lựa chọn mua máy quét mã vạch từ một trong 2 nhà sản xuất trên tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.
Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng để máy quét đảm bảo được chất lượng, hiệu suất quét mã vạch khi làm việc. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến loại mã vạch nào máy có thể quét được để tránh mua nhầm lẫn máy và mang về cửa hàng lại không sử dụng được. Mã vạch 1D có thể được đọc bởi máy quét mã vạch 2D. Tuy nhiên, ngược lại các dòng máy đọc mã vạch 1D lại không thể đọc được các loại mã vạch 2D. Chính vì vậy, bạn cần nên lưu ý điều này.
Nếu bạn cảm thấy thật sự khó khăn trong việc đưa ra các lựa chọn thì hãy để nhân viên tư vấn tại cửa hàng giúp bạn làm điều này. Tuy nhiên, cũng đừng tin lời họ nói 100% mà vẫn cần phải tìm hiểu thêm nhiều nguồn tin khác nữa sau cùng tổng hợp lại để có được quyết định mua hàng chính xác nhất nhé. Chúc bạn may mắn sở hữu được chiếc đầu đọc mã vạch cho các shop thời trang nhỏ lẻ thích hợp nhất.
Nguồn: thegioimavach.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về