Máy in mã vạch in ấn được trên chất liệu giấy nào?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huydeptrai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:29/06/2019 - 11:58

Máy in mã vạch in ấn được trên chất liệu giấy nào?

Gửi bài gửi bởi huydeptrai » 24/12/2019 - 16:27

Máy in mã vạch là thiết bị trực tiếp sản xuất ra tem nhãn mã vạch. Tuy nhiên, mã vạch thế nào máy mới có thể in ấn được? Có phải tất cả các loại giấy đều có thể được in ấn bởi máy in mã vạch hay không?

Xin thưa rằng: Máy in mã vạch có thể in ấn được tất cả các loại giấy in mã vạch. Bởi máy in được thiết kế với cấu tạo như thế. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn giấy in mã vạch sao cho thích hợp nhất với sản phẩm đang kinh doanh của mình. Các mặt hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm đông lạnh, thiết bị điện tử, linh kiện điện tử,... phải sử dụng các loại giấy in mã vạch khác nhau.

Một điều nữa cần lưu ý rằng, mỗi loại giấy in mã vạch phù hợp với một loại mực in mã vạch khác nhau. Do đó, bạn cần phải lựa chọn hai loại giấy mực phù hợp với nhau để tránh trường hợp in ấn giấy không bám mực, mực bám trên giấy nhanh phai mờ.

Ngoài ra, công suất của máy in mã vạch cũng cần được cân nhắc lựa chọn bởi nếu số lượng tem nhãn bạn cần trong ngày rất nhiều nhưng lại dùng máy in mã vạch để bàn công suất nhỏ in ấn thì tuổi thọ của máy chắc chắn không có. Tuy nhiên, nếu số lượng tem nhãn cần ít nhưng máy in của bạn lại có công suất quá lớn thì sẽ làm tài nguyên bị lãng phí.

Chính vì thế, khi không nắm rõ được các xác định và lựa chọn máy in mã vạch của mình hãy liên hệ với nhân viên bán hàng tại nhà cung cấp để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất nhé.

Nguồn: thegioimavach.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về