Máy in tem nhãn mã vạch dành cho doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huydeptrai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:29/06/2019 - 11:58

Máy in tem nhãn mã vạch dành cho doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ

Gửi bài gửi bởi huydeptrai » 17/12/2019 - 15:17

Mã vạch ngày nay là điều không thể thiếu trong việc quản lý và được rất nhiều người ứng dụng vào doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, để tạo ra được mã vạch thế nào thì bạn sẽ cần sử dụng đến máy in mã vạch. Bạn có thể sử dụng máy quét mã vạch để in ấn con tem. Tuy nhiên, khi chọn mua bạn cần phải lưu ý chọn lựa những loại máy phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

Ví dụ, quy mô kinh doanh của bạn ở mức nhỏ và trung bình thì những chiếc máy in tem nhãn mã vạch dành cho doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ gọn để tránh lãng phí tài nguyên. Các thương hiệu máy quét mã vạch đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới về chất lượng như Zebra, Godex, Ring, Cab được nhiều người lựa chọn vì chất lượng nổi trội của nó.

Những loại máy in mã vạch dành cho doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ thường có độ phân giải đầu in 300 dpi là cao nhất. Do đó, nếu bạn muốn in ấn nhãn in nhỏ nhưng lại cần chất lượng thông tin rõ nét thì bạn cần cân nhắc tham khảo kỹ ý kiến của nhân viên bán hàng để nhận được sự tư vấn chính xác nhất. Đặc biệt khi in ấn bạn không được tăng tốc độ in ấn của đầu in bởi nếu in ấn với tốc độ nhanh thì bạn sẽ chỉ có được những con tem chất lượng xấu mà thôi.

Các dòng máy in mã vạch để bàn là sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ bởi công suất thích hợp sử dụng, không bị lãng phí. Ngoài ra, dòng máy để bàn này có kích thước nhỏ gọn không cồng kềnh đối với các cửa hàng có diện tích, không gian nhỏ hẹp.

Với công nghệ sản xuất hiện đại các loại máy in mã vạch để bàn ngày nay có thể chứa được cuộn mực dài 300m bên trong tương đương với việc in ấn được 6 cuộn giấy, tiết kiệm thời gian thay giấy mực cho bạn rất nhiều. Ngoài ra, tốc độ in ấn cũng nhiều tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Hãy nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm uy tín để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình, chính xác nhất và nhận được sản phẩm thích hợp nhất với công việc kinh doanh của mình.

Nguồn: thegioimavach.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về