Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Thông tin chi tiết khu vui Trẻ em trong nhà

Đã gửi: 04/12/2019 - 17:07
gửi bởi htlove
khu vui Trẻ em trong nhà là tổ hợp giải trí các trò chơi được thiết kế dành cho trẻ em với nhiều trò chơi da dạng từ vận động rèn luyện thể chất tới rèn luyện sự sáng tạo cho các em.Đem đến hững trải nghiệm, phát triển toàn diện. ... Ra đời vào năm 1990 tại Mỹ, khu vui Trẻ em trong nhà đã nhanh chóng được ưa chuộng và phổ biến đối với trẻ em trên toàn thế giới, trở thành địa điểm giải trí tin cậy của các bậc phụ huynh và các bản nhỏ. Khu vui chơi Trẻ em còn được gọi là trung tâm vui chơi giải trí vận động trong nhà, sân chơi trong nhà dành cho trẻ em,khu vui chơi liên hoàn trẻ em hay đơn giản với tên gọi khu vui chơi .
[​IMG]
Các trò chơi tại đây được bố trí khoa học, giúp trẻ bước qua các giai đoạn phát triển từ giao tiếp, vận động cho đến nghệ thuật, trí tuệ. Toàn bộ khu vui chơi đều được bao bọc bởi mút xốp, bạt pvc 3 lớp, simili ,bạt hiflex và thảm mềm che lấp các góc cạnh, vị trí cứng có thể gây thương tích cho các bé, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trong quá trình vui chơi giải trí trong khu vui chơi trẻ em.
Đồ chơi Kinh Bắc sẽ tư vấn cho bạn những mô hình kinh doanh khu vui chơi liên hoàn phù hợp với diện tính và vốn đầu tư của bạn nhất. Mọi thông tin chi tiết xem thêm dochoikinhbac.com