Có những gói combo Internet và truyền hình sport Viettel nào? Tốc độ của các gói là bao nhiêu?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
minhduc901
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:15/10/2019 - 14:15

Có những gói combo Internet và truyền hình sport Viettel nào? Tốc độ của các gói là bao nhiêu?

Gửi bài gửi bởi minhduc901 » 16/10/2019 - 16:11

Là nhóm gói cước cố định hấp dẫn nhất của nhà mạng Viettel nên các gói combo internet và truyền hình Sport Viettel luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng vừa có nhu cầu xem truyền hình lại vừa có nhu cầu truy cập mạng. Với tốc độ từ 30Mbps đến 70Mbps và hơn 200 kênh truyền hình và gói K+, các gói truyền hình Sport của Viettel sẽ mang lại cho khách hàng những phút giây sử dụng dịch vụ trọn vẹn, với chất lượng đỉnh cao. Vậy hiện Viettel đang có những gói combo truyền hình Sport nào.

Có những gói combo Internet và truyền hình sport Viettel nào? Tốc độ của các gói là bao nhiêu?

Xem truyền hình chất lượng cao với các gói Sport Viettel

Các gói combo Internet và truyền hình Sport Viettel 2019
Các gói combo internet và truyền hình Sport Viettel có ưu đãi và cước phí rất đa dạng. Hầu hết các gói đều có chất lượng cao và ưu đãi hấp dẫn. Dưới đây là thông tin cụ thể của mỗi gói để khách hàng dễ theo dõi và chọn gói phù hợp để đăng ký:

Gói combo internet và truyền hình Sport 1
Gói cước này là gói sport rẻ nhất trong nhóm, gói Sport 1 có tốc độ là 30 Mbps ưu đãi hơn 200 kênh truyền hình và gói K+.

Gói combo internet và truyền hình Sport 2
Với gói Sport 2 Viettel khách hàng đăng ký thành công sẽ được sử dụng với tốc độ 40Mbps. Đồng thời gói Sport 2 Viettel còn mang lại ưu đãi hơn 200 kênh truyền hình và tích hợp gói K+ để khách hàng sử dụng.

Gói combo internet và truyền hình Sport 3
Gói combo này chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng hơn nữa khi tốc độ gói combo Sport 3 lên đến 55Mbps. Gói này cũng ưu đãi hơn 200 kênh truyền hình có tích hợp gói cước K+ cho khách hàng.

Gói combo internet và truyền hình Sport 4
Gói Sport 4 chính là gói cước có tốc độ khủng nhất trong các gói combo truyền hình internet viettel 2019, cụ thể gói cước này có tốc độ là 70Mbps, với chất lượng này khách hàng có thể truy cập mạng và xem truyền hình chất lượng cao mà không lo bị gián đoạn. Gói Sport 4 cũng ưu đãi thêm hơn 200 kênh truyền hình và tích hợp gói K+.

Muốn đăng ký miễn phí các gói Sport mạng Viettel khách hàng chỉ cần truy cập website: https://shop.viettel.vn/internet/all chọn gói phù hợp rồi bấm "Đăng Ký".

Phí duy trì các gói combo Internet và truyền hình sport Viettel
Tùy khu vực khách hàng đăng ký mà sẽ có cước phí khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch chi phí các gói Sport tại các khu vực không đáng kể.

Có những gói combo Internet và truyền hình sport Viettel nào? Tốc độ của các gói là bao nhiêu?

Cước phí các gói truyền hình Sport của nhà mạng Viettel khá rẻ

Phí gói combo internet và truyền hình Sport 1
Gói Sport 1 áp dụng ở khu vực Ngoại thành Hà Nội và TP HCM có cước duy trì là 295,000đ/ tháng. Gói Sport 1 áp dụng ở khu vực 61 tỉnh trừ Hà Nội và TP HCM có cước duy trì là 275,000đ/ tháng.

Phí gói combo internet và truyền hình Sport 2
Gói Sport 2 áp dụng ở khu vực Ngoại thành Hà Nội và TP HCM có cước duy trì là 310,000đ/ tháng. Gói Sport 2 áp dụng ở khu vực 61 tỉnh trừ Hà Nội và TP HCM có cước duy trì là 290,000đ/ tháng. Gói Sport 2 áp dụng nội thành Hà Nội và TP HCM có cước duy trì là 330,000đ/ tháng.

Phí gói combo internet và truyền hình Sport 3
Gói Sport 3 áp dụng ở khu vực Ngoại thành Hà Nội và TP HCM có cước duy trì là 330,000đ/ tháng. Gói Sport 3 áp dụng ở khu vực 61 tỉnh trừ Hà Nội và TP HCM có cước duy trì là 310,000đ/ tháng. Gói Sport 3 áp dụng nội thành Hà Nội và TP HCM có cước duy trì là 350,000đ/ tháng.

Phí gói combo internet và truyền hình Sport 4:
Gói Sport 4 áp dụng ở khu vực Ngoại thành Hà Nội và TP HCM có cước duy trì là 370,000đ/ tháng. Gói Sport 4 áp dụng ở khu vực 61 tỉnh trừ Hà Nội và TP HCM có cước duy trì là 350,000đ/ tháng. Gói Sport 4 áp dụng nội thành Hà Nội và TP HCM có cước duy trì là 385,000đ/ tháng.

Phí hòa mạng các gói combo truyền hình sport Viettel
Tương tự các gói Internet cáp quang, các gói combo Internet và truyền hình của Viettel cũng có phí hòa mạng khá rẻ. Thậm chí nếu đóng trước cước sử dụng thời gian dài khách hàng sẽ được miễn phí hòa mạng. Phí hòa mạng của các gói internet và truyền hình Sport Viettel tương tự nhau.

Phí gói combo internet và truyền hình Sport 1
Phí hòa mạng của gói Sport 1 Viettel được áp dụng như sau: Nếu khách hàng đóng trước từ 6 tháng, 12 tháng đến 18 tháng cước sử dụng thì sẽ được miễn phí hòa mạng. Đóng trước 3 tháng cước thì phí hòa mạng là 250,000đ. Trong trường hợp khách hàng đóng cước theo tháng thì sẽ tính phí hòa mạng là 250,000đ.

Phí gói combo internet và truyền hình Sport 2
Phí hòa mạng của gói Sport 2 Viettel được áp dụng như sau: Nếu khách hàng đóng trước từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng đến 18 tháng cước sử dụng thì sẽ được miễn phí hòa mạng. Trong trường hợp khách hàng đóng cước theo tháng thì sẽ tính phí hòa mạng là 250,000đ.

Phí gói combo internet và truyền hình Sport 3
Phí hòa mạng của gói Sport 3 Viettel được áp dụng như sau: Nếu khách hàng đóng trước từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng đến 18 tháng cước sử dụng thì sẽ được miễn phí hòa mạng. Trong trường hợp khách hàng đóng cước theo tháng thì sẽ tính phí hòa mạng là 250,000đ.

Phí gói combo internet và truyền hình Sport 4
Phí hòa mạng của gói Sport 4 Viettel được áp dụng như sau: Nếu khách hàng đóng trước từ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng đến 18 tháng cước sử dụng thì sẽ được miễn phí hòa mạng. Trong trường hợp khách hàng đóng cước theo tháng thì sẽ tính phí hòa mạng là 250,000đ.

Nội dung hấp dẫn của các gói combo internet và truyền hình Sport Viettel chắc hẳn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đăng ký sử dụng. Nhanh tay đăng ký ngay nhé!
Nguồn:https://shop.viettel.vn/tin-tuc/landing ... -bao-nhieu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về