Tại sao nồi nấu phở Newsun lại được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duonghien123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:23
Ngày tham gia:29/08/2019 - 09:22

Tại sao nồi nấu phở Newsun lại được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng

Gửi bài gửi bởi duonghien123 » 03/10/2019 - 15:02

Ngày nay nồi nấu phở chính là một trong những cánh tay đắc lực giúp các đầu bếp nhà hàng, quán ăn chế biến món ăn nhanh chóng, an toàn vô cùng tiện lợi. Sau đây, bài viết sẽ đánh giá chất lượng nồi nấu phở Tân Thái Sơn - một thương hiệu được nhiều người đánh giá cao và tin dùng nhất hiện nay.
>> Xem thêm: https://dienmaynewsun.com/noi-nau-pho-newsun/

Nồi nấu phở Tân Thái Sơn
Chất liệu vỏ nồi nấu phở Tân Thái Sơn
Tân Thái Sơn còn có tên gọi khác là Điện Máy NEWSUN. Nồi nấu phở thương hiệu này có chất liệu vỏ được làm từ inox 304 cao cấp, không rỉ, rất chắc chắn và bền bỉ. So với inox 201 thì inox 304 có độ bền hơn hẳn vì vậy các loại nồi nấu phở chất lượng thường được làm từ inox 304 chứ không phải inox 201.
Bộ phận gia nhiệt của nồi nấu phở Tân Thái Sơn
Nồi nấu phở Tân Thái Sơn được trang bị bộ phận gia nhiệt là các thanh nhiệt có công suất cao với thời gian gia nhiệt nhanh. Việc sử dụng thanh nhiệt để làm bộ phận gia nhiệt sẽ giúp nồi nấu phở dễ dàng được vệ sinh làm sạch, đồng thời có thể thay thế bộ phận gia nhiệt khi xảy ra cháy hỏng bất cứ lúc nào. Bởi nếu bộ phận gia nhiệt làm từ đĩa nhiệt sẽ cực kỳ khó thay thế khi hỏng hóc.
Hệ thống điện của nồi nấu phở Tân Thái Sơn
Dựa vào hệ thống điện, nồi nấu phở Tân Thái sơn được chia thành 2 loại là: nồi nấu phở điện liền nồi và nồi nấu phở tủ điện rời. Trong khi đó, trên thị trường hiện nay, đa số các sản phẩm nồi nấu phở đến từ Trung Quốc chỉ có loại nồi nấu phở điện liền nồi. So với nồi nấu phở tủ điện rời thì nồi nấu phở điện liền nồi cần có thiết kế đảm bảo hơn để đạt các tiêu chuẩn an toàn về điện. Tất cả các loại nồi nấu phở Tân Thái Sơn đều có hệ thống điện được trang bị Aptomat có khả năng tự ngắt khi xảy ra hiện tượng chập cháy, quá tải mất an toàn. Vì vậy. người dùng khi sử dụng nồi nấu phở của thương hiệu này sẽ được an toàn hơn.
Chính sách bảo hành của nồi nấu phở Tân Thái Sơn
Nồi nấu phở Tân Thái Sơn được bảo hành 1 năm, với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt thương hiệu này có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tận tình nên sẽ giúp người dùng lắp đặt, sửa chữa nhanh chóng khi nồi nấu phở gặp sự cố.
[Tham khảo thêm]
>> Bộ nồi nấu phở 3 nồi chuyên dụng mà quán phở nào cũng nên sở hữu
>> Bộ nồi nấu phở tốt dành riêng cho quán ăn của bạn

Hi vọng rằng, với những điều mà bài viết đã cung cấp về nồi nấu phở Tân Thái Sơn, bạn đã có những thông tin hữu ích khi chọn mua nồi nấu phở cho cửa hàng của mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về