Tại sao bạn cần biết thông tin về tủ điện nồi nấu phở

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duonghien123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:23
Ngày tham gia:29/08/2019 - 09:22

Tại sao bạn cần biết thông tin về tủ điện nồi nấu phở

Gửi bài gửi bởi duonghien123 » 02/10/2019 - 17:19

Tủ điện nồi nấu phở là một phận quan trọng của nồi nấu phở có thiết kế hệ thống điện thành các tủ điện rời. Nếu bạn chưa biết tủ điện nồi nấu phở là gì cũng như cách sử dụng tủ điện của nồi nấu phở như thế nào thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Các bộ phận của tủ điện nồi nấu phở
Tủ điện nồi nấu phở có thiết kế khá đơn giản, đủ để điều khiển toàn bộ hoạt động của nồi nấu phở. Tủ điện nồi nấu phở gồm 2 Aptomat, trong đó có 1 Aptomat tổng dùng để kết nối nguồn điện với nồi nấu phở và 1 Aptomat đơn dùng để điều khiển hoạt động của thanh nhiệt thứ 1. Aptomat tổng thường sẽ là bộ phận nằm bên trong tủ điện của nồi nấu phở, Aptomat đơn nằm bên ngoài tủ điện của nồi nấu phở. Ngoài ra, cấu tạo của tủ điện nồi nấu phở còn gồm 1 núm điều chỉnh để điều khiển hoạt động của thanh nhiệt thứ 2 và 3 đèn báo tương ứng với 2 Aptomat và núm điều chỉnh vừa nêu.
[ Tham khảo thêm]
>> Bí kíp chọn mua nồi nấu phở chất lượng cao

Cách vận hành tủ điện nồi nấu phở
Với các bộ phận của nồi nấu phở vừa nêu, bạn có thể vận hành chiếc nồi này lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra van nước đã khóa, lượng nước có trong nồi, chắc chắn tấm chắn đáy và giỏ đựng xương đã sẵn sàng để sử dụng.

Bước 2: Thêm nước hoặc nguyên liệu cần nấu vào trong nồi.

Bước 3: Bật Aptomat tổng bên trong tủ điện nồi nấu phở để kết nối nguồn điện với nồi nấu phở. Lúc này đèn báo màu đỏ bên ngoài sẽ sáng.

Bước 4: Tiếp tục bật Aptomat đơn bên ngoài tủ điện nồi nấu phở để thanh nhiệt thứ nhất hoạt động. Lúc này đèn báo màu vàng sẽ sáng.

Bước 5: Vặn núm điều chỉnh đến mức to nhất để thanh nhiệt thứ 2 hoạt động tối đa công suất, giúp việc đun nấu trở nên nhanh chóng hơn. lúc này đèn báo màu xanh sẽ sáng.

Bước 6: Khi nước đã sôi bạn có thể ngắt Aptomat đơn, đồng thời vặn núm điều chỉnh tới mức nhiệt độ mong muốn để giữ nhiệt cho nồi bằng thanh nhiệt thứ 2.

Bước 7: Khi đã dùng xong, bạn lần lượt ngắt Aptomat đơn, vặn núm điều chỉnh về 0 và tắt Aptomat tổng.
Lưu ý: Trước khi sử dụng nồi nấu phở bạn luôn phải kiểm tra xem nồi có nước hay không, tránh bật nồi khi không có nước làm cháy thanh nhiệt.

Hi vọng rằng với những chia sẻ về tủ điện nồi nấu phở và cách sử dụng tủ điện nồi nấu phở, bạn đã có những thông tin hữu ích về loại nồi này.
>> Tham khảo:
>> Ở đâu bán nồi nấu phở inox chất lượng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về