Thông tin về nồi nấu phở 100 lít mà bạn nên biết

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duonghien123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:23
Ngày tham gia:29/08/2019 - 09:22

Thông tin về nồi nấu phở 100 lít mà bạn nên biết

Gửi bài gửi bởi duonghien123 » 30/09/2019 - 14:55

Có thể nói nồi nấu phở 100 lít là chiếc nồi đa năng, rất tiện dụng mà bất cứ quán ăn nào cũng nên sở hữu. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nồi nấu phở 100 lít thì hãy đọc ngay bài viết sau để hiểu thêm về loại nồi này nhé.
>> Xem thêm: https://dienmaynewsun.com/noi-nau-pho-newsun/

Những công dụng của nồi nấu phở 100 lít
Là loại nồi ngày càng được các quán ăn, nhà hàng ưa chuộng, nồi nấu phở 100 lít có thể thay thế hoàn toàn các loại nồi gang sử dụng gas hoặc bếp than truyền thống.
Sử dụng nồi nấu phở 100 lít để được giải phóng sức lao động
Nồi nấu phở 100 lít là thiết bị đun nấu sử dụng năng lượng điện tự động, chính vì vậy, khi sử dụng chiếc nồi này người dùng sẽ không còn phải lo thay than hay lo căn chỉnh nhiệt lượng bếp gas nữa. Thay vào đó, người dùng chỉ cần điều chỉnh mức nhiệt mong muốn bằng các núm chỉnh nhiệt rồi để nồi đun nấu tự động. Không những thế, chiếc nồi này còn có phần van xả, vì vậy khi muốn lấy nước dùng, bạn chỉ cần xả van nước thay vì phải dùng môi chan.
>> Tham khảo: Cách chọn mua nồi nấu phở dựa vào nguồn gốc

Sạch sẽ và an toàn vệ sinh hơn khi sử dụng nồi nấu phở 100 lít
Những căn bếp đầy vụn than và khói bụi, những chiếc nồi đầy muội than đen nhẻm sẽ không còn xuất hiện trong căn bếp của bạn nữa khi có sự xuất hiện của nồi nấu phở.
Gia tăng năng suất khi sử dụng nồi nấu phở 100 lít
Nồi nấu phở 100 lít có mức công suất là 6kW, với thời gian đun sôi nước khoảng 45 phút nên có thể đảm bảo xương khi ninh trong nồi nhừ và thốc được hết các chất dinh dưỡng ra nước dùng.
Nồi nấu phở 100 lít phù hợp với những quán ăn nào?
Với dung tích khá cao, nồi nấu phở 100 lít sẽ phù hợp với các quán kinh doanh có quy mô lớn, ước tính lượng khách đến trung bình 1 ngày khoảng 250 người. Ngoài ra, nồi có thể được dùng cho các bếp ăn trong các khu công nghiệp, các nhà ăn tập thể cần phục vụ vài trăm người trở lên. Các cơ sở chuyên chế biến món ăn như bánh chưng, bánh giò cũng có thể sử dụng loại nồi này rất tiện lợi.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ về nồi nấu phở 100 lít, bạn đã có những thông tin hữu ích khi mua loại nồi này. Bạn cần nhớ rằng một chiếc nồi chất lượng sẽ sử dụng được lâu bền và hạn chế tối đa những rủi ro về điện.
[ Bài viết liên quan]
>> Nồi nấu phở inox phù hợp với những quán ăn nào?
>> Dung tích nồi nấu phở bằng điện nhỏ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về