Sử dụng nồi nấu phở 20 lít rất phù hợp với các quán ăn nhỏ

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duonghien123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:23
Ngày tham gia:29/08/2019 - 09:22

Sử dụng nồi nấu phở 20 lít rất phù hợp với các quán ăn nhỏ

Gửi bài gửi bởi duonghien123 » 30/09/2019 - 10:11

Bạn kinh doanh quán bún phở và có ý định mua nồi nấu phở để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Nồi nấu phở có nhiều kích thước với các dung tích khác nhau, vì vậy dù quán ăn của bạn có quy mô lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng được. Sau đây, bài viết sẽ giới thiệu tới bạn nồi nấu phở 20 lít - loại nồi có dung tích rất phù hợp với các quán ăn nhỏ.

Sử dụng nồi nấu phở 20 lít sẽ tiết kiệm hơn
Có rất nhiều chủ quán ăn nhỏ thường nghĩ rằng việc sử dụng nồi nấu phở là không cần thiết vì chi phí ban đầu khá lớn nồi lại có công suất cao nên sẽ tốn điện. Thay vì sử dụng nồi nấu phở họ có thể sử dụng bếp gas thay thế để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, đây lại là 1 quan điểm sai lầm bởi thực ra chi phí tiền điện chi ra cho nồi nấu phở mỗi tháng lại cực kỳ ít.

Một chiếc nồi nấu phở 20 lít thường sẽ có công suất khoảng 3kW, nếu 1 ngày bạn sử dụng chiếc nồi này liên tục 4 tiếng, cộng thêm 1 tiếng sử dụng không liên tục. Với giá điện hiện tại khoảng 2.000 1 số bạn sẽ tính nhẩm được số tiền điện phải trả cho nồi nấu phở 1 tháng rơi vào khoảng: 3kW x 5 tiếng x 30 ngày x 2000 đồng = 900.000 đồng. Đây là con số không hề cao so với việc bạn sử dụng bếp gas.

Nhàn hơn khi sử dụng nồi nấu phở 20 lít
Sẽ không còn phải bê những chiếc nồi dung tích lớn khi sử dụng, cũng sẽ không còn phải thức dậy sớm để canh me thay than, chỉnh nhiệt. Giờ đây, khi sử dụng nồi nấu phở, mọi công đoạn sẽ được tối giản trở nên đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Bạn chỉ cần bật công tắc, còn lại mọi thứ hãy để nồi nấu phở tủ động giải quyết.
>> Xem thêm: Mẹo hay chọn mua nồi nấu phở điện 120 lít tại Newsun

Sử dụng nồi nấu phở 20 lít sẽ an toàn và sạch sẽ hơn
Không còn những chiếc nồi nấu bán đầy muội, không còn những căn bếp lắc rắc vụn than. Nồi nấu phở sử dụng năng lượng điện nên hoàn toàn sạch sẽ, không thải ra khói độc gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người. Không những thế với hệ thống Aptomat thông minh, nồi nấu phở còn có chế độ tự động ngắt khi nguồn điện bị quá tải và không định, rất an toàn với người sử dụng.
>> Tham khảo thêm: Các loại bộ nồi nấu phở 3 nồi hiện nay

Hy vọng rằng với lợi ích khi sử dụng nồi nấu phở 20 lít mà bài viết đã chia sẻ, bạn sẽ có quyết định chính xác để có lợi nhất cho quán ăn của mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về