Điểm nhấn trong các quán cafe

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
cnttge
Thành viên
Thành viên
Bài viết:41
Ngày tham gia:07/06/2018 - 17:38
Đến từ:Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ:

Điểm nhấn trong các quán cafe

Gửi bài gửi bởi cnttge » 29/09/2019 - 16:09

Kinh doanh cafe trước giờ được xem là khá hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư. Có những quán cafe rất đồn khách nhưng cũng không thiếu những quán vắng khách đến mức phải đóng cửa. những quán đông khách luôn biết cách tạo ra các điểm nhấn đáng chú ý và thu hút khách hàng mà không phải anh cũng để ý. Hãy cùng khám phá những đặc điểm này nhé.
Quầy bar cafe
đây là một vị trí khá quan trọng đối với quán cafe, quầy bar cafe tạo không gian cho khách hàng ngồi thưởng thức hoặc chờ đồ uống ngay trướcquầy pha chế cafe. Quầy bar phải thiết kế tinh tế, hài hòa với không gian chung của quán và hài hòa với phong cách thương hiệu cafe kinh doanh. có khá nhiều nguyên liệu được sử dụng để làm quầy bar quán cafe nhưng quầy bar inox vẫn được xem là phỏ biến nhất trên thị trường hiện nay. Quầy bar cần sáng, sang trọng, và sạch sẽ, khu vực quầy bar có thể sử dụng đèn để trang trí giúp cho không gian trở nên sang trọng và lịch sự hơn..
Quầy pha chế
Khu vực dành cho các barista những người nghệ sĩ pha chế thường xem đây là sân khâu của mình, họ múa tay, chọn đồ và tạo nên những đồ uống nổi bật. Quầy pha chế thật sự là khu vực thu hút khá nhiều ánh mắt của khách hàng, khách hàng quan tâm đến quy trình tạo đồ thức uống của họ, đến nguyên liệu tạo ra đồ uống và cả các thiết bị hỗ trợ, Chính vif vậy quầy pha chế phải hết sức sạch sẽ, bắt mắt và an toàn thực phẩm
khu vực khách hàng ngồi
Khu vực này vô cùng quan trọng, khách hàng đến quán cafe vì muốn có không gian làm việc, không gian giao lưu hoặc để có thêm chất sáng tạo. không gian khách ngồi cần được bố trí bắt mắt, hài hòa và đặc biệt phải có diện tích cho các bạn trẻ có khả năng sống ảo.
Quầy bar cafe, quầy pha chế inox cafe đều phải được chọn lựa một cách cẩn thận. vừa đảm bảo chi phí nhưng cũng cần tính thẩm mỹ, hài hòa với thiết bị trong quán và theo xu hướng của giới trẻ hiện tại. Khi thiết kế cần cân nhắc lựa chọn nguyên liệu phù hợp và diện tích hợp lý.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về