Kích thước nồi nấu phở có ảnh hưởng đến những yếu tố nào?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duonghien123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:23
Ngày tham gia:29/08/2019 - 09:22

Kích thước nồi nấu phở có ảnh hưởng đến những yếu tố nào?

Gửi bài gửi bởi duonghien123 » 28/09/2019 - 09:29

Nếu đang có nhu cầu mua nồi nấu phở nhưng không biết kích thước nồi nấu phở bao nhiêu là phù hợp với quán ăn của mình thì bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé!

Kích thước nồi nấu phở có ảnh hưởng đến những yếu tố nào?
Cùng với chất lượng thì kích thước nồi nấu phở cũng là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến người dùng. Chính vì vậy, lựa chọn nồi nấu phở có kích thước ra sao, phù hợp với quy mô quán ăn thế nào là cực kỳ quan trọng.
>> tham khảo: Tìm hiểu về bộ nồi nấu phở 3 nồi

Kích thước nồi nấu phở ảnh hưởng đến năng suất
Kích thước nồi nấu phở sẽ quyết định trong 1 lần bạn nấu được lượng nước dùng là bao nhiêu. Lượng nước dùng này liệu có đủ để phục vụ thực khách đến với quán ăn của bạn? Nếu trong 1 lần, bạn chỉ nấu được lượng nước dùng cung cấp đủ cho nửa số khách đến quán ăn thì sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến doanh thu của bạn vì không kịp để phục vụ lượng khách còn lại. Ngược lại, nếu trong 1 lần bạn nấu lượng nước dùng quá nhiều so với lượng khách bạn cần phục vụ thì sẽ gây lãng phí. Lãng phí cả nguyên liệu lẫn nhiên liệu sử dụng, làm thất thu một nguồn kinh phí.
Kích thước nồi nấu phở ảnh hưởng đến thời gian đun nấu
Khi bạn mua bất kỳ chiếc nồi nấu phở nào bạn cũng sẽ thấy rằng kích thước nồi càng lớn thì nồi có công suất càng cao. Bởi, với những nồi có kích thước lớn, lượng nước bạn cần nấu sẽ nhiều hơn nên nồi cần mức công suất cao để đảm bảo thời gian đun nấu được nhanh chóng. Chính vì vậy, kích thước nồi nấu phở không chỉ ảnh hưởng đến công suất mà còn ảnh hưởng đến thời gian đun nấu.
Cách tính kích thước nồi nấu phở phù hợp với quy mô quán ăn
Để biết kích thước nồi nấu phở phù hợp với quy mô quán ăn của mình bạn nên dựa vào lượng khách trung bình lui đến quán ăn của bạn. Sau khi đã ước lượng được số khách đến quán mỗi ngày bạn chỉ cần dựa theo cách tính: cứ 2 lít nước phở thì phục vụ được 5 khách. Nếu quán có trung bình 100 khách thì sẽ cần 1 chiếc nồi nấu phở có dung tích khoảng 40 lít. Tương tự như vậy, bạn có thể tính dung tích nồi nấu phở phù hợp với quy mô quán ăn của mình.
>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu về bộ nồi nấu phở Newsun

Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách lựa chọn kích thước nồi nấu phở mà bài viết đã nêu ra, bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình chiếc nồi phù hợp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về