Một bộ nồi nấu phở điện có giá là bao nhiêu?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
duonghien123
Thành viên
Thành viên
Bài viết:23
Ngày tham gia:29/08/2019 - 09:22

Một bộ nồi nấu phở điện có giá là bao nhiêu?

Gửi bài gửi bởi duonghien123 » 27/09/2019 - 09:33

Bạn kinh doanh quán bún phở và đang có nhu cầu mua nồi nấu phở thì chắc chắn bạn rất thắc mắc giá bộ nồi nấu phở bằng điện là bao nhiêu và có đắt không. Để được giải đáp hết những thắc mắc đó hãy đọc bài viết sau đây bạn nhé!

Giá 1 bộ nồi nấu phở phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Thông thường, với bất kỳ sản phẩm nào chất lượng cũng sẽ là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá cả. Sau đây, sẽ là một vài yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá cả mà bạn cần biết:

Chất liệu nồi: Chất liệu nồi sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu nồi càng tốt thì nồi có giá bán càng cao. Hiện nay, chất liệu làm nồi nấu phở tốt nhất là inox 304. Đây là loại inox có độ bền cao, cứng cáp và không bị rỉ sau thời gian dài sử dụng.
Dung tích: Dung tích là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến giá 1 bộ nồi nấu phở. Dung tích nồi càng lớn thì mức giá càng cao.
Thiết kế hệ thống điện: Hiện nay, dựa vào thiết kế hệ thống điện nồi nấu phở có thể được chia thành 2 loại gồm: nồi nấu phở điện liền nồi và nồi nấu phở tủ điện rời. Nồi nấu phở tủ điện rời sẽ có mức an toàn về điện cao hơn nồi nấu phở điện liền nồi chính vì vậy mức giá của loại nồi này thường đắt hơn.
Ngoài các yếu tố đã nêu trên thì nhìn chung trên thị trường hiện nay nồi nấu phở Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn nồi nấu phở Việt Nam, tuy nhiên chất lượng kém hơn và chỉ có 1 loại là nồi nấu phở điện liền nồi.

Mức giá 1 bộ nồi nấu phở chất lượng cao
Nồi nấu phở hiện nay được bán với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và mức giá. Sau đây sẽ là mức giá 1 bộ nồi nấu phở chất lượng cao của 1 thương hiệu uy tín, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn:
Bộ 2 nồi nấu phở NEWSUN điện liền 20 lít và 50 lít có gía: 6.500.000 đồng
Bộ 2 nồi nấu phở NEWSUN điện liền 30 lít và 60 lít có gía: 7.300.000 đồng
Bộ 2 nồi nấu phở NEWSUN điện liền 30 lít và 80 lít có gía: 7.800.000 đồng
Bộ 2 nồi nấu phở NEWSUN điện liền 30 lít và 100 lít có gía: 8.800.000 đồng

Hi vọng rằng với những chia sẻ về giá 1 bộ nồi nấu phở mà bài viết đã cung cấp, bạn đã có những thông tin hữu ích để chọn mua cho mình 1 bộ nồi nấu phở chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của mình.

[ Bài viết liên quan]
>> Nồi nấu phở 120 lít loại nào là tốt nhất
>> Cách để chọn mua nồi nấu phở điện chất lượng cao

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về