Lựa chọn bếp nướng BBQ nhà hàng

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
cnttge
Thành viên
Thành viên
Bài viết:41
Ngày tham gia:07/06/2018 - 17:38
Đến từ:Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ:

Lựa chọn bếp nướng BBQ nhà hàng

Gửi bài gửi bởi cnttge » 24/09/2019 - 12:31

Các nhà hàng nướng thường khá đắn đo trong việc lựa chọn bếp nướng BBQ cho mình. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này và cũng có khá nhiều loại bếp cho các nhà hàng lựa chọn. Kinh doanh đồ ăn có những đặc thù nhất định. đặc biệt là kinh doanh đồ nướng, nếu không có những lưu ý có thể dẫn đến cảm giác khó chịu do khói và mùi thức ăn gây nên. Vì thế có những lưu ý nhất định các chủ quán phải lưu ý.
Lựa chọn loại bếp nướng có được độ bền cao
Có khá nhiều thiết bị bếp nướng BBQ với nhiều chất liệu khác nhau. nhưng các chủ quán nên lựa chọn loại bếp nướng BBQ inox để đảm bảo độ bền. Inox cao cấp 202 và 304 là hai loại inox chịu nhiệt, chịu lực và luôn giữ được mức độ bóng sáng cần thiết. Thay vì lựa chọn các nguyên liệu khác thì bạn nên lựa chọn inox 202 hoặc 304 để đảm bảo an toàn và độ bền nhất định cho bếp.
Hệ thống xử lý mùi và khói
có nhiều hệ thống xử lý mùi và khói cho bếp nướng BBQ, Dòng bếp công nghiệp này có đặc điểm là tạo ra khói và mùi thức ăn khi nướng đồ. Có khá nhiều hệ thống xử lý mùi và khói. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống xử lý ngầm dưới bàn nướng để cảm giác chuyên nghiệp và an toàn cho khách hàng.
Cách vệ sinh bếp sau khi sử dụng
Chi phí để có một dàn bếp nướng BBQ ngoài trời hoặc trong nhà thường khá tốn kém, điều này lý giải cho việc tại sao các bạn cần thường xuyên quan tâm đến việc vệ sinh và bảo dưỡng bếp nướng BBQ của quán. Sau khi sử dụng cần lưu ý đến việc vệ sinh bằng khăn ướt, bằng dung dịch rửa bếp và sấy khô trước khi sử dụng cho lần tiếp theo. Vệ sinh các thiết bị đơn lẻ của bếp nướng BBQ cũng cần lưu ý để không làm hỏng hoặc để các dung dịch lỏng tiếp xúc với bộ đánh lửa …
Hy vọng với những lưu ý trên có thể giúp cho bạn có được những nhận định và lựa chọn dàn bếp nướng phù hợp cho không gian bếp ăn công nghiệp của quán.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về