Phần mềm quản lý phòng gym bao nhiêu tiền?

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
huydeptrai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:10
Ngày tham gia:29/06/2019 - 11:58

Phần mềm quản lý phòng gym bao nhiêu tiền?

Gửi bài gửi bởi huydeptrai » 16/09/2019 - 14:48

Phần mềm quản lý phòng gym chất lượng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ trung tâm hoặc các nhân viên được cấp quyền quản lý. Các thao tác công việc liên quan đến quản lý khách hàng tập theo từng bộ môn, thậm chí quản lý nhân viên, các sản phẩm được bán tại cửa hàng cũng như hàng tồn kho đều được lưu trữ và thực hiện trên phần mềm.
+ Khi muốn truy xuất bất kỳ dữ liệu nào bạn chỉ cần thực hiện thao tác tìm kiếm ngay trên phần mềm. Những dữ liệu được lưu giữ trước đó sẽ hiển thị tương ứng (nếu có thông tin).
+ Có hai loại phần mềm quản lý phòng gym đang được lưu hành trên thị trường. Một là phần mềm tự thiết kế, hai là phần mềm quản lý phòng gym được thiết kế sẵn bán đại trà.
+ Với các trung tâm gym lớn muốn tích hợp nhiều tính năng trong cùng một phần mềm thì bản tự thiết kế riêng sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Ngược lại, nếu chỉ quản lý thông thường bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý phòng gym đại trà.
+ Thế Giới Mã Vạch - Một trong những địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý phòng gym chất lượng hiện nay tại khu vực TPHCM. Ngoài phần mềm quản lý phòng gym chúng tôi còn cung cấp các loại phần mềm quản lý bán hàng, quản lý tồn kho và check in sự kiện. Tất cả đều có bản viết sẵn bán đại trà và bản tự thiết kế theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.
+ Ngoài phần mềm quản lý phòng gym, Thế Giới Mã Vạch còn chuyên cung cấp các thiết bị mã số mã vạch phục vụ bán hàng hoặc quản lý kho. Máy in, máy quét mã vạch, máy in bill, máy chấm công, ngăn kéo đựng tiền, tem từ, cổng từ,... Đặc biệt đi đầu lĩnh vực giải pháp mã vạch và RFID.
+ Thế Giới Mã Vạch cam kết các thiết bị bán ra đều là hàng chính hãng, hàng mới 100% có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận chất lượng sản phẩm. Chúng tôi chỉ bán đúng giá hãng đưa ra nên có thể giá bán sẽ đắt hơn đôi chút so với những nhà cung cấp khác.
-------------------------------------------
Hãy nói hết những yêu cầu mà bạn mong có ở phần mềm quản lý phòng gym, Thế Giới Mã Vạch sẽ tận tình hỗ trợ cũng như tìm ra những giải pháp tốt nhất cho bạn qua Hotline: 0902 739 569

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về