Quầy pha chế trà sữa inox

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
cnttge
Thành viên
Thành viên
Bài viết:41
Ngày tham gia:07/06/2018 - 17:38
Đến từ:Hà Nội, Việt Nam
Liên hệ:

Quầy pha chế trà sữa inox

Gửi bài gửi bởi cnttge » 11/08/2019 - 14:47

Trà sữa là một trào lưu không có dấu hiệu giảm sốt của giới trẻ, Các bạn nữ có thể sống thiếu cơm, thiếu các phụ kiện trang sức nhưng không thể sống thiếu trà sữa. Từ nhu cầu ngày một tăng của xã hội đã đẫn đến các quán trà sữa ngày một mọc lên nhiều hơn. Quầy pha chế trà sữa cũng từ đso được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều.
Trên thị trường có khá nhiều các đơn vị thi công quầy pha chế trà sữa, Có loại quầy gỗ, có loại quầy nhôm, có loại bằng đá granite nhưng phổ biến và được tin cậy nhất chính là quầy pha chế được làm bằng inox
Với quầy pha chế trà sữa inox, Chủ các cửa hàng có thể nghĩ đến việc tiết kiệm đáng kể chi phí cho việc đầu tư trang thiết bị, và hơn thế nữa, quầy pha chế trà sữa inox cũng mang lại nét sang trọng, sáng sủa cho không gian cửa hàng của bạn.
với chất liệu inox 304, mức độ chịu nhiệt và chịu lực tốt, quầy pha chế trà sữa bằng inox hay các thiết bị khác làm bằng inox luôn đảm bảo được độ bền, tính an toàn và tiết kiệm.
Khi thiết kế quầy pha chế trà sữa, các chủ quán cũng cần hết sức lưu ý đến các vấn đề như: kích thước quầy pha chế, mức độ tương thích giữa quầy với phong cách của thương hiệu, các khu vực cần thiết trong quầy pha chế.
Khác với các thiết bị khác có trong quán trà sữa. Quầy pha chế là một điểm rất thu hút ánh nhìn từ phía khách hàng, nó không hẳn là một sự soi xét về vệ sinh an toàn thực phẩm mà đơn giản đó là ai cũng luôn tò mò là một sản phẩm đồ uống được tao ra như thế nào, Cũng như đôi bàn tay của các nhân viên pha chế rất biết cách để hút người xem. Chính vì vậy, cần dành sự quan tâm đặc biệt đến quầy pha chế trà sữa.
Để lựa chọn một đơn vị cung cấp quầy pha chế trà sữa inox thì nên xem xét đến yêu tố kinh nghiệm tư vấn và sản xuất, uy tín thương hiệu trên thị trường, chất liệu inox và nguồn gốc nguyên vật liệu…
Là đơn vị tiên phong trong các hoạt động sản xuất, thi công, lắp đặt, tư vấn và sắp xếp không gian. Thịnh Đạt luôn mang đến cho quý khách hàng nhưng sản phẩm uy tns với chất lượng cao nhất. Không chỉ cung cấp các quầy pha ches trà sữa, chúng tôi còn mang đếnn cho khách hàng các sản phẩm bếp công nghiệp, bếp từ công nghiệp, quầy bar inox, bếp nướng BBQ…..

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về