Bí quyết giúp bạn nói chuẩn tiếng Anh qua cuốn sách học đánh vần tiếng Anh

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ngocdiephp
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:04/05/2019 - 10:27

Bí quyết giúp bạn nói chuẩn tiếng Anh qua cuốn sách học đánh vần tiếng Anh

Gửi bài gửi bởi ngocdiephp » 19/06/2019 - 21:14

Đánh vần tiếng Anh được coi là bước đệm quan trọng nhất để giúp các bạn có thể chinh phục dễ dàng ngôn ngữ này, có mối liên quan tới nói và giao tiếp tiếng Anh.Lời khuyên từ các chuyên gia ngôn ngữ thì với tiếng Anh, bạn nên học phát âm ngay từ khi bắt đầu chứ không nên dùng cách học hiện tại của bạn với tiếng Việt

Bạn cần làm gì để đánh vần được tiếng Anh đúng ngữ điệu
Điều đầu tiên, bạn cần là nghiên cứu kỹ lưỡng phương pháp phát âm của đại đa số từ tiếng Anh. Đại đa số các từ trong tiếng Anh đề có những quy tắc phát âm nhất định, chỉ có 1 số lượng nhỏ các từ có phương pháp đọc khác với các từ còn lại sẽ thuộc trường hợp đặc biệt.

Xong, khi gặp 1 từ mới, bạn không nên đoán mò phương pháp đọc dẫn tới sai lầm về sau. Bạn nên tra cứu cách độc trên mạng hoặc từ điển để có được phiên âm đọc và sử dụng 1 số công cụ để gợi ý cách đọc hoặc nghe người Anh phát âm và từ đó đánh vần, học theo họ.

Ngoài việc học tập miệt mài và đúng hướng, bạn cần chăm chỉ rèn luyện phương thức phát âm của mình như: Nhẩm đọc hàng ngày, luôn luôn luyện đọc cùng các bạn học khác, nghe lại liên tục người bản xứ giao tiếp và phát âm.
>>> Muốn trị mất gốc tiếng Anh click vào đây

Phương pháp để học đánh vần tiếng Anh chuẩn giọng Anh Mỹ - Nghe và nói nhiều
Nghe và nói là 2 kĩ năng thường là hai kỹ năng cùng nhau trong TOEIC. Các bạn học thường có thói quen tự đoán cách đọc dẫn tới đọc và phát âm sai và tự gây rào cản khá nhiều cho các bạn trong quá trình cải thiện kỹ năng nghe.

Phát âm sai dẫn tới việc nghe sai khiến người học không thể nghe chuẩn được theo ngữ âm người bản ngữ nói. Kỹ năng nghe rất quan trọng để giúp bạn bồi đắp thêm cho kỹ năng phát âm của bạn.

Với người Anh khi mới học Tiếng Anh, họ cũng bắt đầu từ học nghe trước rồi nói lại chứ không học theo cách thức như chúng ta thường áp dụng với tiếng Việt. Cho nên, muốn học tốt kỹ năng phát âm, bạn cần cải thiện kỹ năng nghe trước.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một quyển sách tập hợp hơn 100 quy tắc đánh vần tiếng Anh được nghiên cứu và viết tỉ mỉ, chi tiết giúp người học dễ dàng nhận dạng sử dụng về cách đọc, đánh vần và nói tiếng Anh mà không mất nhiều thời gian tra phiên âm từ điển như trước sách có tên là Học đánh vần tiếng Anh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về