Dạy con theo lối mới: Phương pháp dạy con thời hiện đại

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
ngocdiephp
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:04/05/2019 - 10:27

Dạy con theo lối mới: Phương pháp dạy con thời hiện đại

Gửi bài gửi bởi ngocdiephp » 18/06/2019 - 22:25

Trẻ không chỉ sống bằng sữa mà còn sống bằng tình yêu. Bạn đã có phương thức dạy con hiệu quả chưa. Trẻ con có khó dạy không? Là do chúng khó dạy hay do chúng ta không biết cách dạy? Lý do gì con người khác luôn ngoan ngoãn, học hành rất giỏi còn con bạn lại ương bướng, không chịu học tập…Lý do ở đâu. Dạy con theo lối mới là bí kíp dạy con mà bố mẹ nào cũng cần biết để dạy bảo con thành công. Vậy bạn đã có cách thức dạy con đúng cách chưa nếu chưa có hãy đọc ngay 2 tài liệu dưới đây để tìm cho mình phương pháp dạy con đúng đắn

Top những cuốn cẩm nang dạy con theo lố ... ẹ cần biết
Muốn làm tốt nghề cha mẹ, phải thực sự thấu hiểu con. Vì khi hiểu trẻ các bậc phụ huynh đã làm được nửa công việc dạy dỗ trẻ rồi. Mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày để sinh ra một đứa trẻ đã là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên quá trình nuôi nấng và chăm sóc một đứa trẻ lại càng khó khăn và vất vả hơn. 2 sách dưới đây sẽ giúp cha mẹ khắc phục được điều đó

1.Dạy con theo lối mới – Phương pháp dạy con hiện đại

Dạy con theo lối mới là quyển sách của Nguyễn Hiến Lê.Cuốn sách “Dạy con theo lối mới” chính là cuốn cẩm nang vàng dành cho các bậc cha mẹ đang loay hoay tìm cho mình bí quyết nuôi dạy con hiệu quả.

Trong quyển sách này các bậc phụ huynh sẽ tìm ra được phương thức dạy con theo lối hiện đại, phương thức để nuôi dạy con từ khi còn bé, thấu hiểu và cảm nhận được tâm lý của con mình.

2. 33 Câu chuyện với các bà mẹ Cùng con phát triển bản thân
Được dịch từ quyển sách Baby and child care của tác giả Benjamin Spock, với vốn ngôn từ sâu rộng của dịch giả Nguyễn Hiến Lê, dám cá với bạn rằng đây chính là một trong những Cuốn sách hay nhất về chủ đề nuôi dạy con.

Thông qua 33 mẩu chuyện nhỏ, các mẹ có thể dễ dàng nắm được cách chăm sóc con yêu hay cách xử lý khi trẻ khó chịu, gây lộn hoặc cách trò chuyện với trẻ trong thời kì dậy thì.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về