Bí quyết vàng cho cha mẹ

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
BaoLam45
Thành viên
Thành viên
Bài viết:15
Ngày tham gia:23/04/2019 - 14:06

Bí quyết vàng cho cha mẹ

Gửi bài gửi bởi BaoLam45 » 16/06/2019 - 15:53

https://chamekheo.bizbooks.vn/ khôn lớn và để trở thành một người có ích cho xã hội là cả một quá trình dài và khó khăn. Ở đó có sự hy sinh, có nước mắt và cả tình yêu của cha mẹ dành cho con. Để nuôi con khôn lớn đã khó để con phát triển và trưởng thành càng khó. 33 Câu chuyện với các bà mẹ cùng con phát triển bản thân là 33 bài học dành cho các phụ huynh nuôi con.

Với mong muốn các ông bố bà mẹ và nhất là các bà mẹ giảm được lo âu trong việc nuôi dạy con cái, quyển sách “33 Câu chuyện với các bậc cha mẹ cùng con phát triển bản thân” đã ra đời đây là cuốn sách được dịch từ cuốn sổ tay của bác sĩ Benjamin Stock do học giả Nguyễn Hiến Lê dịch sang tiếng Việt. Ông là một trong những học giả của các quyển sách như “ Đắc nhân tâm, Chấp nhận cuộc đời…. Những cuốn sách đang làm mưa làm gió với độc giả Việt.

Trong quyển sách này tác giả đề cập tới bảy vấn đề từ sức khỏe của trẻ, từ tâm lý, các tật xấu, các nỗi sợ hãi, ưu tư, mong muốn tự do cho tới nhu cầu được che chở của chúng. Ông cũng không quên những vấn đề nóng hỏi đang làm các ông bố bà mẹ ở Việt Nam phải đau đầu chính là vấn đề trẻ vị thành niên phạm pháp.

Đọc thử https://blog.bizbooks.vn/33-cau-chuyen-voi-cac-ba-me/

33 câu chuyện với các bà mẹ – Cùng con phát triển bản thân là cuốn sách nằm trong danh sách sách bán chạy nhất tại Mỹ, được dịch ra 26 thứ tiếng, bán 20 triệu cuốn tại Mỹ, và 1,5 triệu cuốn ở Pháp.

Ở Việt Nam dịch giả Nguyễn Hiến Lê đã dịch nó và cho xuất bản với mong muốn có một cuốn cẩm nang dành cho các bậc phụ huynh Việt Nam dạy các phương pháp nuôi con.

Nội dung trong sách được áp dụng những kiến thức mới mẻ trong các môn Tần kinh bệnh, Phân tâm và Nhi khoa để cải thiện cách nuôi trẻ và dạy trẻ.

Ở Việt Nam qua bài tay tài ba của dịch giả Nguyễn Hiến Lê với lối dịch tài tình, thân mật, Cuốn sách 33 câu chuyện với các bà mẹ chắc chắn sẽ giúp các mẹ Việt Nam có những cách dạy con tốt hơn.

Tham khảo thêm tại đây: https://bizbooks.vn/san-pham/33-cau-chu ... cac-ba-me/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về