Bán hàng trên Facebook, ưu điểm và lối đi đúng đắn

Thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
BaoLam45
Thành viên
Thành viên
Bài viết:15
Ngày tham gia:23/04/2019 - 14:06

Bán hàng trên Facebook, ưu điểm và lối đi đúng đắn

Gửi bài gửi bởi BaoLam45 » 12/06/2019 - 23:28

Vấn đề kinh doanh online trên Facebook đến thời điểm này không còn lạ lẫm gì với các bạn nữa rồi, giờ người người, nhà nhà đều bán hàng trên Facebook, người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân. Nhưng làm sao để có thể bán hàng hiệu quả thì lại là một thứ khiến khá nhiều chủ shop trực tuyến đau đầu.
Tiềm năng của Facebook trong lĩnh vực buôn bán và marketing trực tuyến là vô cùng lớn. Nếu nắm bắt được xu hướng và trào lưu của mạng xã hội, hay thậm chí tạo ra nó. Bạn sẽ không phải tốn một đồng nào cung cấp cho quảng cáo truyền thông, hay những banner quảng bá đắt đỏ cả. Và đương nhiên, hiệu quả của nó đem lại thiết thực gấp nhiều lần so với những hình thức marketing truyền thống đó.
Người xưa đã nói: "Một đồn mười, mười đồn trăm” hay dân dã hơn như "tiếng lành đồn xa”. Tiềm năng của sự lan truyền được thể hiện trên Internet thông qua hình thức "chia sẻ”. Càng có nhiều người đọc nội dung của bạn, quan tâm và chia sẻ nó thì lại càng có thêm nhiều người khác biết đến nó và lại chia sẻ nó.
Và chắc chắn, trong đó có những người thực sự cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sở hữu một chiến thuật kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội đúng đắn sẽ giúp tốc độ phổ biến của thương hiệu và hàng hóa của bạn tăng theo cấp số nhân từng ngày và từng giờ!
Buôn bán, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook được nhiều mọi người coi như cuốn “kinh thánh” về Facebooks đặc biệt là những ai mong muốn kiếm tiền bằng facebook và làm trong lĩnh vực này đều coi nó là “một công cụ sắc bén nhất của các vị thần.
Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook
Với cuốn sách này độc giả sẽ có được những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy chiến lược đến hành động mang tính chiến thuật về việc sử dụng mạng xã hội Facebook. Công cụ bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Đọc thử Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook tại đây!
Trong một chương trình trên kênh VTV6 cuốn sách cuốn sách bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên Facebook đã được MC chương trình dành rất nhiều lời khen ngợi trong đó có lời khen được nhắc đến nhiều nhất là cuốn sách rất phù hợp với nhiều đối tượng muốn kinh doanh qua facebook từ người mới bắt đầu hãy những người đã chạy quảng cáo facebook cần có học thêm nhiều kĩ năng.
Bán Hàng, Quảng Cáo và Kiếm Tiền trên FACEBOOK
Cuốn sách này có thể tạm hiểu là “kinh thánh về Facebook”, hay “một công cụ sắc bén nhất của các vị thần” hay “một vũ khí chiến đấu bí mật của một chiến chiến binh”
Cuốn sách giúp bạn hiểu biết từ cơ bản đến chuyên sâu, từ tư duy chiến lược đến hành động mang tính chiến thuật về việc sử dụng mạng xã hội Facebooknhư một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Tìm hiểu thêm tại đây: https://blog.bizbooks.vn/sach-ban-hang- ... -facebook/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về